Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn 282 Kim Giang, Hà Nội


28/11/2019 - Lượt xem: 823
Chia sẻ:

Trong thời gian qua có rất nhiều công trình thiết kế nội thất khách sạn được chúng tôi triển khai tại Hà Nội, Huế, Ninh Bình và một số tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xây dựng khách sạn ngày nay không chỉ xây dựng kiến trúc ngoại thất khách sạn nổi bật mà còn phải thiết kế phần nội thất bên trong sao cho phù hợp với phong cách và định hướng khách hàng đã đặt ra. Vì thế thiết kế nội thất khách sạn phải được thực hiện từ thiết kế đến thi công bởi những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, trên cơ sở có nhiều kinh nghiệm thiết kế, thi công khách sạn, đặc biệt khách sạn cao cấp.

Trong thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế sảnh lễ tân là công việc đầu tiên và quan trọng, đây là nơi các lễ tân tư vấn về dịch vụ, check in - check out phòng cho khách hàng.. vì vậy đây là nơi đem lại dấu ấn đầu tiên đối với khách hàng, như vậy ngay tại sảnh lễ tân thiết kế làm sao cho ấn tượng, thẩm mỹ thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo của khách sạn với khách hàng là điều mà đơn vị thiết kế nội thất phải làm được.

Công trình thiết kế quầy lễ tân khách sạn 282 Kim Giang được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung quầy được sản xuất bằng code gỗ MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Laminate cao cấp, chống trầy xước, với thiết kế cách điệu mặt trước của bàn được thiết kế với tone mà trắng nổi bật, vân đá. Quầy có diện tích không quá lớn, dành cho khoảng 3 lễ tân ngồi làm việc. Đặc biệt hơn phí sau quầy khung backdrop, ở vị trí trung tâm sử dụng đá xuyên sáng, đây là một loại đá đặc biệt tăng làm khung cảnh sang trọng, thẩm mỹ cho khu vực quầy lễ tân. Để được thiết kế những mẫu quầy lễ tân đẳng cấp, hiện đại và chuyên nghiệp theo yêu cầu các bạn hãy liên hệ tới hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn nhé!

Hãy cùng Nội thất đẹp Helen xem chi tiết thiết kế quầy lễ tân khách sạn 282 Kim Giang các bạn nhé!

thiết kế quầy lễ tân khách sạn

thiết kế quầy lễ tân khách sạn

thiết kế quầy lễ tân khách sạn

thiết kế quầy lễ tân khách sạn

 


Bình luận
Đóng