Thiết kế quầy lễ tân khách sạn cao cấp tại Hà Nội


26/01/2019 - Lượt xem: 60
Chia sẻ:

Trong không gian khách sạn, sảnh lễ tân luôn được trang trí đẹp mắt, hoành tráng và sang trọng góp phần quan trọng trong không gian ấy chính là những chiếc quầy lễ tân được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu không gian tổng quan khách sạn.

quay-le-tan-khach-san

Đối với các đối tác lần đầu kinh doanh khách sạn nếu muốn tìm kiếm những chiếc quầy lễ tân được thiết kế đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu thì cũng không đơn giản chút nào. Dạo qua thị trường bán quầy lễ tân khách sạn có lẻ không quá khó để chọn ra những mẫu quầy ưng ý, tuy nhiên đầu tư khách sạn là một khoản đầu tư lớn chính vì thế nội thất quầy lễ tân cũng phải xứng đáng và phù hợp với doanh nghiệp.

Xem thêm: Công trình thiết kế, thi công khách sạn tại Huế tháng 12/2018

Là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm sản xuất ra hàng ngàn mẫu quầy lễ tân theo đơn đặt hàng cho nhiều khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên Toàn Quốc, Nội Thất Đẹp Helen chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn muốn đặt thiết kế một chiếc quầy lễ tân khách sạn hiện đại, cao cấp và quan trọng hơn hết là phù hợp với khách sạn của mình.

Xem thêm: Quy trình sản xuất nội thất 2019

Chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất nội thất trực tiếp và không qua trung gian nên chắc chắn giá thành cũng như chất lượng sản phẩm được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Đối với quầy lễ tân có sẵn hàng chợ giá thành có thể rẻ hơn nhưng chúng tôi khẳng định chất lượng không thể bằng chất lượng so với quầy lễ tân được chúng tôi sản xuất vì các sản phẩm gỗ được chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng chứ không dùng chất liệu gỗ không đạt yêu cầu khi thiết kế quầy lễ tân. Hơn nữa chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất, thiết kế thi công hoàn thiện từ A-Z theo quy trình khép kín vì vậy mọi công đoạn đều được đảm bảo về chất lượng và tiến độ.

Các sản phẩm quầy lễ tân chúng tôi sản xuất đều được bảo hành theo quy định của công ty. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn có nhu cầu đặt thiết kế quầy lễ tân khách sạn tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0968 18 28 21


Bình luận