Thiết kế quầy lễ tân khách sạn tại tp Huế thân yêu


03/07/2020 - Lượt xem: 67
Chia sẻ:

Ngày nay ngành thiết kế càng được quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Vì thiết kế sẽ tạo sự khác biệt, thể hiện cá tính riêng cho từng công ty, doanh nghiệp, nhà hàng... Thiết kế quầy lễ tân càng cho thấy các chủ đầu tư nhắm đến hình thức để thu hút được khách hàng.

quầy lễ tân khách sạn đạt anh

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn tại tp Huế thân yêu

 

Quầy lễ tân khách sạn là nơi hàng ngày diễn ra check in - check out cho khách đặt và trả phòng. Ngoài ra còn là nơi để giới thiệu các thủ tục, quy định, nội quy của khách sạn.

Đi khắp mọi miền Tổ quốc, vừa qua Nội thất đẹp Helen dừng chân tại thành phố Huế mộng mơ, rất vui khi được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách sạn Đạt Anh đã chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế thi công cho hạng mục quầy lễ tân.

Thiết kế quầy lễ tân đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết từ phong cách, màu sắc, chất liệu...Tất cả các yếu tố cấu thành nên một nghệ thuật thực thụ. Mới bước vào thôi đã thấy được sự trang hoàng, tráng lệ.

Quầy được thiết kế tinh sảo với các đường viền, các nét hoa văn được làm một cách tỉ mỉ chính giữa. Đằng sau quầy là tấm backdrop được ốp lan xem kẽ ánh sáng tạo thành đường gợn sóng hai bên ở giữa đặt tên khách sạn.

Quầy lễ tân là nơi để lại nhiều ấn tượng nhất từ cách phụ vục của nhân viên cho đến phong cảnh khu vực tiếp tân. Nhân viên phụ vục có chu đáo, tận tình, nhiệt huyết cùng góp phần nâng cao giá trị của khách sạn, để lại dấu ấn ghi nhớ trong lòng quý khách đến với mình. Để khách hàng thấy được sự quan tâm, chăm sóc không chỉ đến lần này mà còn nhiều lần lại đến với khách sạn mình.

quầy lễ tân khách sạn đạt anh

Với màu vân gỗ hài hòa kết hợp với sàn được lát đá hoa văn hòa quyện vào nhau tạo một khối tổng thể bắt mắt. Xung quanh được bày trí thêm chậu cây xanh và một số bức tranh treo tường cho không gian thêm sinh động, cuốn hút mắt nhìn.

Qua hình ảnh và bài viết trên, các bạn thấy mẫy quầy lễ tân khách sạn Đạt Anh thế nào? Bạn muốn sở hữu quầy như thế hoặc theo ý tưởng riêng của bạn thì hãy đến với chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, tư vấn để làm hài lòng tất cả mọi quý khách đã đến với Nội thất đẹp Helen. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 

Nội thất đẹp Helen - Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ

VPGD: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Website: Noithatdephelen.com

Tell: 0968 192 821 - 0983 997 476


Bình luận