Thiết kế quầy lễ tân văn phòng chuyên nghiệp


20/06/2020 - Lượt xem: 43
Chia sẻ:

Như chúng ta cũng đã biết, vào bất cứ công ty hay tập đoàn doanh nghiệp nào điều đầu tiên ánh mắt người nhìn chính là khu vực quầy lễ tân ở tiền sảnh. Thiết kế quầy lễ tân cũng như thiết kế nội thất văn phòng khác. Quầy lễ tân chính là bộ mặt thương hiệu công ty, nơi diễn ra các hoạt động đón tiếp khách hàng, đối tác khi đến văn phòng công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn của bạn.

mẫu quầy lễ tân đẹp

Ngoài ra, khu vực còn là nơi xử lý công việc hành chính và giải đáp thắc mặc giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Khu vực quầy lễ tân là nơi tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng, đối tác khi đến thăm và làm việc. Mặc dù, quầy lễ tân chỉ là không gian phụ trợ nhưng nó có những vài trò nhất định.

Để lựa chọn được quầy lễ tân phù hợp, bạn nên tham khảo bài viết sau đây, Nội thất đẹp Helen sẽ chia sẻ một số bí quyết để giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất và bạn muốn tư vấn có thể liên hệ theo số hotline: 0968 192 821

mẫu quầy lễ tân đẹp

Quầy lễ tân giúp nâng tầm công ty
 

- Là nơi tạo dấu ấn cho khách hàng

Một chiếc quẫy lễ tân đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp sẽ tạo được thiện cảm và uy tín với đối tác trong ký kết hợp đồng, hợp tác lâu dài với công ty.

- Nâng cao chất lượng chuyên nghiệp

Quầy lễ tân nhỏ gọn, tinh tế sẽ phản ánh mức độ làm việc chuyên nghiệp của một công ty. Thiết kế quầy lễ tân đơn giản, lịch sự cũng thể hiện đẳng cấp của công ty.

- Quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty

Thiết kế quầy lễ tân, logo của công ty cũng sẽ góp phần nâng cao hình ảnh của công ty. Nhờ đó, sẽ giúp khách hàng ghi nhớ được tên công ty và thương hiệu của mình.

- Kiểu dáng: Dựa vào không gian diện tích để ta lựa chọn kiểu dáng của quầy. Hiện nay có rất nhiều dáng quầy như chữ I, chữ L hay hình vòng cung. Nếu sảnh của bạn khiêm tốn về diện tích thì bạn nên chọn hình vòng cung hoặc hình oval để tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất. Còn diện tích sảnh rộng rãi thoải mái bạn nên chọn hình chữ I hoặc L cho cân xứng không bị chênh vênh về kiểu dáng.

- Màu sắc: Có rất nhiều màu từ tone sáng nổi bật đến tone trầm tĩnh lặng, nhẹ nhàng. Được phối hợp hài hòa cùng bật tông cả của thương hiệu, logo của công ty. Ngày nay, các kiến trúc sư hay sử dụng màu tương phản kết hợp cùng cây xanh để không gian làm việc tươi mới, thân thiện.

- Kích thước: Được làm theo tiêu chuẩn hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng dựa theo không gian diện tích sảnh của công ty.

- Phong cách thiết kế: Theo xu hướng hiện nay, đa số các công ty thường ưa thích phong cách hiện đại, đơn giản nhưng lại cho một quầy lễ tân đẹp đẽ, bắt mắt người nhìn, thu hút được khách hàng, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc và tự tin giao tiếp với tất cả mọi người.

mẫu quầy lễ tân đẹp

Hy vọng với những gì đã chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hoặc có nhu cầu mua sản phẩm nội thất chất lượng, giá thành hợp lý, hãy liên hệ Nội thất đẹp Helen để được tư vấn.


Bình luận