Thiết kế, thi công bàn họp theo yêu cầu


15/11/2018
Chia sẻ:

Ngày nay bàn họp được sản xuất chủ yếu bằng gỗ công nghiệp phổ biến như Melamine, Laminate.. thực tế chất liệu bàn họp sử dụng gỗ công nghiệp cũng không thua kém gỗ tự nhiên chúng có độ bền tới vài chục năm, một số ưu điểm của gỗ công nghiệp có thể kể đến như sản xuất nhanh, tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp và chi phí thấp hơn so với dùng gỗ tự nhiên.

thiet ke ban hop

Bàn họp là nơi diễn ra các cuộc hội thảo, gặp gỡ đối tác là nơi ra quyết định quan trọng trong việc phát triển của công ty, vì tính chất quan trọng như vậy bàn họp luôn được các công ty tính toán kỹ lưỡng khi đặt mua trên thị trường. Sự thật mà nói nếu các bạn đặt mua tràn lan trên thị trường như hiện nay với nhiều sản phẩm bàn họp có chất lượng không như quảng cáo thì chắc chắn bạn sẽ phải thất vọng về nó. Dựa trên kinh nghiệm cũng như là một đơn vị sản xuất nội thất lâu năm chúng tôi khuyên bạn nên đặt thiết kế bàn họp theo yêu cầu và đơn vị sản xuất phải có xưởng sản xuất. Bạn nên tham khảo trước các yêu cầu như sau:

  • Đơn vị đó phải có kinh nghiệm sản xuất bàn họp cho nhiều đơn vị
  • Đơn vị đó phải có xưởng sản xuất (bạn nên trực tiếp xuống tận xưởng để tham quan cũng như tìm hiểu quy trình thiết kế)
  • Sản xuất, thi công lắp đặt từ a-z
  • Chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng

Để có cái nhìn tổng quan nhất về thiết kế bàn họp bạn nên biết cụ thể vị trí, kích thước đặt bàn họp số người sử dụng để biết chính xác kích thước của chiếc bàn. Hoặc bạn đang có nhu cầu thiết kế bàn họp vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ban hop cao cap

ban hop lon

Hình dáng bàn họp thì có nhiều kiểu dáng khác nhau như hình chữ U, chữ L, hình vuông, hình tròn.. kích thước bàn cũng có nhiều loại như bàn sử dụng cho 3-5 người, trên 10 người hay to hơn nữa là trên 30 người, kích thước bàn thường do quy mô của công ty quyết định các loại bàn họp cỡ lớn thường được dùng trong các cuộc hội thảo, hội nghị, gặp gỡ đối tác của những tổ chức, tập đoàn lớn còn đối với các công ty có quy mô nhỏ thường họ sử dụng các loại bàn có kích thước nhỏ khoảng 5-10 người.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan

125 mẫu bàn họp cao cấp

Đặt thiết kế bàn họp theo yêu cầu

Bàn họp văn phòng có kích thước lớn

Bàn họp 24 chỗ ngồi


Bình luận