Thiết kế, thi công chung cư cao cấp, The K PARK Văn Phú, Hà Đông


18/10/2018 - Lượt xem: 72
Chia sẻ:

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ - tên thương hiệu là Nội thất đẹp Helen hiện đang thiết kế và thi công NỘI THẤT cho căn hộ 11A15-K2 The K Park Văn Phú, Hà Đông. Đây là là tổ hợp các căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, đậm nét đẹp Á Đông, quy mô bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Nội thất đẹp Helen đã có 19 năm thâm niên trong nghề, trực tiếp thiết kế, trực tiếp thi công hàng nghìn ngôi nhà trên khắp toàn quốc, đồng thời  cũng là nhà cung cấp nội thất cho nhiều công ty nội thất lớn khác trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có 2 nhà xưởng rộng rãi trên 3.000m2 đặt tại Đan Phượng - Hà Nội nên 100% sản phẩm đều được thiết kế và thi công trực tiếp tại đây.

Nhằm mở rộng thị phần đến tận tay người tiêu dùng, nay công ty chúng tôi mong muốn được tiếp xúc trực tiếp với các Quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi xin nhấn mạnh là sản phẩm cao cấp, không sản xuất hàng chợ, giá cả mềm hơn đơn vị thương mại vì chúng tôi sản xuất trực tiếp. Quý khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí bình dân nhưng được sử dụng nội thất cao cấp mà không bị đội giá, xứng đáng bát gạo đồng tiền đã bỏ ra.

Hình ảnh thực tế tại xưởng sản xản xuất của Nội thất đẹp HeLen

thiet-ke-noi-that-chung-cu

 Hình ảnh thiết kế và thi công thực tế căn hộ
11A15-K2 The K Park Văn Phú, Hà Đông

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Quí khách vui lòng truy cập Website:

Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

Điện thoại: 0968.19.28.210866.623.559 để được tư vấn và ký hợp đồng THIẾT KẾ hoặc THI CÔNG. Chúng tôi miễn phí từ 50% đến 100% giá trị thiết kế khi quý khách ký hợp đồng thi công với công ty chúng tôi.


Bình luận