Thiết kế thi công nội thất dịp cận tết


14/12/2018
Chia sẻ:

Không khí những ngày cuối năm luôn tấp tập nhộn nhịp khẩn trương hơn những ngày thường, mọi người đều khẩn trương cho công việc. Cùng chung không khí đó thì ngành nội thất dịp cuối năm có thể nói rất bận, ngành nội thất cuối năm chúng tôi vẫn gọi là vào “mùa”  bởi lượng công việc tăng gấp đôi, gấp ba ngày thường, các nhân viên phải làm việc quyết liệt nhằm kịp tiến độ đã chốt với khách hàng, đối với khách hàng ai cũng mong muốn công việc được hoàn thành trước tết nguyên đán, để họ đón tết, năm mới trong một không gian mới với nhiều may mắn và tài lộc trong năm mới.

noi-that-phong-giam-doc

Với Nội Thất Đẹp Helen chúng tôi những ngày này công việc tăng lên bộn phần khiến cho mọi người trong công ty ai ai cũng phải cố gắng hết mình để kịp tiến độ bàn giao tới khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang sản xuất nội thất và thiết kế 3D cho nhiều công trình điển hình như khách sạn trong TP Huế với hơn 60 phòng, sảnh lễ tân.., và hàng chục công trình chung cư cao cấp tại Hà Nội và nhiều dự án sản xuất nội thất cho các công ty thiết kế nội thất là đối tác thân thiết của chúng tôi.

Hình ảnh thực tế sản xuất nội thất tại 2 nhà máy sản xuất tại huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

xuong-san-xua-noi-that

xuong-san-xua-noi-that

xuong-san-xua-noi-that

Là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất như Nội thất văn phòng bao gồm bàn giám đốc, bàn nhân viên, tủ tài liệu, vách ốp.. Nội thất gia đình như kệ tivi, giường ngủ, bàn ăn, bàn trà, tủ bếp.. thiết kế nội thất, thi công và hoàn thiện nội thất theo quy trình chuẩn được chúng tôi nghiên cứu nhằm mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng như tiết kiệm chi phí, sản phẩm chất lượng đúng cam kết, chúng tôi không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ những sản phẩm chúng tôi sản xuất đều là hàng cao cấp với giá thành hợp lý. Với mong muốn mang lại hàng ngàn không gian sống tiện nghi và đẳng cấp tới khách hàng vì thế các sản phẩm nội thất được chúng tôi sản xuất mang xu thế hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất hoặc đặt mua nhỏ lẻ các sản phẩm nội thất vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Nội Thất Đẹp Helen hân hạnh được phục vụ quý khách!


Bình luận