Thiết kế thi công nội thất khách sạn


02/06/2018 - Lượt xem: 588
Chia sẻ:

Xã hội phát triển cuộc sống của chúng ta ngày một được cải thiện đáng kể, ngoài ăn uống ngon đầy đủ chúng ta còn muốn được trải nghiệm nghỉ nơi trong những chuyến du lịch trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn trong ngành du lịch các dịch vụ kinh doanh ngành khách sạn hiện đang rất phát triển, xu hướng thiết kế nội thất khách sạn cũng thay đổi rất nhiều để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, thiết kế, thi công nội thất khách sạn là một khâu quan trọng hình thành lên tên tuổi, thương hiệu kinh doanh của khách sạn đó. Tuy nhiên để tìm các đơn vị thiết kế, thi công nội thất khách sạn không phải chuyện dễ dàng.

Với kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất khách sạn lâu năm và là địa chỉ uy tín tại Hà Nội, chúng tôi đã và đang sáng tạo ra những không gian sáng tạo, đẳng cấp đáp ứng được thiết kế cao về yêu cầu thẩm mỹ cũng như sự tính tế, sang trọng toát lên từ từng góc độ không gian.

Mời quý khách xem thêm một số mẫu thi công khách sạn được chúng tôi biên soạn. Một số công trình thi công khách sạn tiêu biểu

thiết kế thi công nội thất khách sạn

thiết kế thi công nội thất khách sạn

Mỗi khách sạn đều mang những màu sắc riêng để có thể nắm bắt hết ý đồ của chủ đầu tư các KTS của chúng tôi phải là những người có sự sáng tạo, nhanh nhạy tinh tế và có nhiều kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nội thất khách sạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm/Dịch vụ của chúng tôi. 

thi công nội thất khách sạn

Hiện nay do sự phân cấp xếp hạng giữa các khách sạn và nhu cầu của khách hàng khách sạn được chia ra hai nhóm chính đó là khách sạn 5 sao và khách sạn 3 sao hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu của hai nhóm khách sạn này.

A. Khách sạn 5 sao

Đây là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khách sạn để được công nhận và xếp hạng 5 sao, khách sạn cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn thiết kế riêng có thể kể đến như vị trí đặt khách sạn, thiết kế kiến trúc, quy mô khách sạn, không gian xanh, phòng ăn uống, khu vực hành chính, khu vực gửi xe..

Nội thất phòng khách sạn 5 sao:


sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn


Phòng suite đây là phòng đặc biệt của khách sạn với đầy đủ tiện nghi như một căn hộ
 

Phòng ngủ với thiết kế tân cố điển
 

phòng tắm khách sạn

Phòng tắm khách sạn
 

B. Khách sạn 3 sao hoặc mini

Khác với khách sạn 5 sao, khách sạn 3 sao hoặc khách sạn mini có thiết kế nội thất đơn giản hơn rõ ràng ở đây phụ thuộc vào quy mô khách sạn, vị trí khách sạn, đối tượng khách sạn hướng đến..

Nội thất khách sạn 3 sao hoặc mini được chúng tôi tuyển chọn:

sảnh lễ tân khách sạn 3 sao

Sảnh lễ tân khách sạn
 

phòng ngủ khách sạn

Nội thất phòng ngủ
 

nội thất phòng tắm

Phòng tắm
 

Như vậy việc thi công khách sạn phụ thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất khách sạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nội thất đẹp HeLen là tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ với bề dày 19 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công trực tiếp tại nhà máy của công ty tất cả những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng hàng hiệu từ văn phòng đến nhà dân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất:
Tư vấn: 0866.623.559 - Đặt hàng: 0968.19.28.21
Email: mocmyky@gmail.com – nothatdephelen@gmail.com
Website: www.Noithatdephelen.com – www.Noithatdephelen.vn
 


Bình luận