Thiết kế thi công nội thất khách sạn hiện đại, đẳng cấp


24/12/2018
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất khách sạn luôn là mảng khó trong ngành, bởi thiết kế thi công khách sạn luôn cầu kỳ, phức tạp nhằm toát lên sự hoành tráng, sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn đó. Tuỳ theo quy mô của khách sạn mà việc thiết kế cũng khác nhau, đối với khách sạn nhỏ 2-3 sao thì thiết kế nội thất cũng dễ dàng hơn so với khách sạn có số sao lớn, bạn cũng biết rằng đẳng cấp, quy mô khách sạn là sự phân biệt theo số “sao”, cao nhất là 6 sao, theo thống kế ở Việt Nam đa phần khách sạn có quy mô vừa từ 2 đến 4 sao. Các khách sạn lớn đều tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các địa điểm du lịch có tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Vịnh Hạ Long.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san

Thiết kế thi công nội thất khách sạn đòi hỏi đơn vị thiết kế kế thi công phải có nhiều kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình thực tế, đội ngũ nhân viên phải giỏi, sáng tạo, cần cù, nhiệt huyết. Là một đơn vị có rất nhiều năm thiết kế thi công nội thất cho khách sạn tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế.. Nội Thất Đẹp Helen là đơn đã đang triển khai các dự án chuyên về thiết kế thi công nội thất khách sạn với quy trình khép kín từ thiết kế nội thất, đến sản xuất nội thất, thi công và hoàn thiện. Với quy trình như vậy mọi công đoạn đều được chúng tôi xử lý một cách gọn gàng và chuyên nghiệp đúng thời gian và tiến độ, hơn nữa còn giảm đáng kể thời gian và chi phí cho khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san-cao-cap

Nội thất khách sạn sẽ bao gồm các hạng mục như sảnh lễ tân, bàn ghế, giường ngủ, kệ, tủ, ốp vách.. và các trang trí nội thất khác. Các sản phẩm nội thất trong khách sạn nên được làm bởi các chất liệu chính hãng, cao cấp, tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm nội thất rẻ tiền, kém chất lượng điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của khách sạn, một khách sạn đẳng cấp luôn sử dụng các sản phẩm nội thất cao cấp, tốt về chất lượng, đẹp, sang trọng về hình thức. Với xu hướng ngày càng cao của hầu hết khách hàng thì việc đầu tư cho nội thất cao cấp trong khuôn viên khách sạn là điều mà chủ đầu tư nên cân nhắc, bởi chỉ có như vậy khách sạn mới có thể cạnh tranh, nâng sự thu hút của mình trong lòng khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san

Nội Thất Đẹp Helen là đơn vị tuyệt vời cho sự lựa chọn dành cho khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất cao cấp. Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất mời bạn liên hệ hotline: 0968 19 28 21  


Bình luận