Thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Hà Nội


24/01/2019 - Lượt xem: 51
Chia sẻ:

Nói đến thiết kế thi công nội thất khách sạn thì chúng ta không còn xa lạ gì nữa, mỗi khi chúng ta bước chân vào một khách sạn thì việc đầu tiên chúng ta cảm giác đó là sự bề thế, hoành tráng tiếp sau đó là các vật dụng nội thất đi kèm như giường ngủ, bàn ăn, quầy lễ tân, các bộ sofa.. do nhu cầu của khách hàng ngày một tăng nên đa số các khách sạn từ  3 sao đến 5 sao họ đều đầu tư một cách bài bản nhằm năng tầm đẳng cấp cho khách sạn của mình.

thiet-ke-noi-that-khach-san-cao-cap

Dạo qua một chút tại thị trường thiết kế nội thất khách sạn tại Hà Nội không quá khó để chúng ta tìm được một đơn vị chuyên thiết kế nội thất khác sạn. Tuy nhiên để tìm những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm từ sản xuất nội thất đến thiết kế thi công hoàn thiện trọn gói là điều không phải dễ dàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã đang triển khai các công trình thiết kế thi công nội thất cho khách sạn tại Hà Nội, chúng tôi xin đưa ra các lưu ý khi lựa chọn đối tác thiết kế, thi công:

- Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và nhiều công trình thiết kế khách sạn đã đang triển khai.

- Là đơn vị có uy tín trên thị trường

- Có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp (ưu tiên)

- Có quy mô nhận sự, kinh doanh, nguồn tiền, nhà máy sản xuất..

Trên đây là một số lưu ý khi các bạn chọn đơn thị thiết kế thi công nội thất khách sạn.

Nội Thất Đẹp Helen là thương hiệu của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị có gần 20 năm trong ngành sản xuất nội thất cho gia đình, văn phòng, khách sạn, các dự án toà nhà cao tầng. Với 2 nhà máy sản xuất có diện tích mỗi nhà máy 3000m2 đặt tại huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ nhận sự sản xuất trực tiếp tại nhà máy và đội ngũ nhân sự KTS thiết kế, hành chính tại số 276 Đường Láng, Hà Nội.


Với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình toà nhà, khách sạn trên địa bàn TP Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Nội Thất Đẹp Helen chắc chắn sẽ mang lại cho quý đối tác một diện mạo mới, một vị thế mới trong thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0968 19 28 21 để biết thêm thông tin chi tiết.


Bình luận