Facebook messenger Facebook messenger
Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Thiết kế thi công nội thất khách sạn tại TP Huế


06/11/2018 - Lượt xem: 1235
Chia sẻ:

Trong thời tiết se lạnh của mùa thu Hà Nội, không khí làm việc tại văn phòng Nội Thất Đẹp Helen cũng khẩn trương thêm nhiều phần, phần vì công việc hiện đang quá nhiều phần vì được sự ủng hộ của tiết trời thu làm cho con người ta thoải mái hăng say làm việc và lao động hơn.

Hoà chung không khí ở Hà Nội thì tại thành phố Huế thân thương những con người trong tập thể công ty chúng tôi đang cố gắng hoàn thành các hạng mục công việc tại một khách sạn cao cấp nằm trên con đường sầm uất tại Huế. Thời gian vừa qua Nội Thất Đẹp Helen vinh dự được chủ đầu tư chọn làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất khách sạn Đạt Anh. Quá trình làm việc với chủ đầu tư từ lúc nhận được yêu cầu đến khi ký hợp đồng thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất là quả một quá mình làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Là khách sạn cao cấp cho nên các yêu cầu thiết kế, sản xuất nội thất rất khắt khe. Với mong muốn từ chủ đầu tư, yêu cầu một thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhằm đáp ứng phân khúc khách hàng cao cấp khi đến du lịch tại Huế trước yêu cầu đó các KTS đã đưa ra những tư vấn, gợi ý, cùng những bản thiết kế phối cảnh 3D đã thuyết phục hoàn toàn chủ đầu tư.

Là một công trình lớn chính vì thế khi triển khai chúng tôi đã tách các hạng mục như sảnh lễ tân, phòng khách, phòng ngủ.. trong thiết kế và thi công từng hạng mục riêng biệt, dưới đây là hình ảnh thiết kế thi công thực tế sảnh, quầy lễ tân khách sạn. Các hạng mục khác sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Mẫu thiết kế sảnh lễ tân khách sạn.

thiet-ke-noi-that-khach-san

thiet-ke-noi-that-khach-san

thiet-ke-noi-that-khach-san

thiet-ke-noi-that-khach-san

thiet-ke-noi-that-khach-san

Hình ảnh thi công thực tế được đội thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

thi-cong-khach-san

thi-cong-khach-san

thi-cong-khach-san

thi-cong-khach-san

thi-cong-khach-san

thi-cong-khach-san-cao-cap

thi-cong-khach-san-dang-cap

thi-cong-khach-san-2019


Đóng