Thiết kế thi công nội thất quán Cafe, Bar


04/06/2018 - Lượt xem: 250
Chia sẻ:

Quán cafe dẫn đã trở thành những điểm thư giãn, gặp gỡ bạn bè, gặp gỡ đối tác trao đổi công việc được rất nhiều khách hàng ưu chuộng., tránh xa những ồn ào của phố xã tấp tập, bạn có thể tìm được một cảm giác nhẹ nhàng, ấm cùng, yên tĩnh trong những không gian quán Cafe được trau chuốt về nội thất, không gian một cách hài hoà, hiện đại. Xã hội ngày càng phát triển, những không gian quán cafe cũng được đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp hơn xưa rất nhiều.

Chính vì thế dịch vụ thiết kế thi công nội thất quán cafe, bar ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng được các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, kiến trúc, không gian của từng mô hình cụ thể. Để thu hút được khách hàng các quán cafe, bar luôn trau chuốt về mặt thẩm mỹ, không gian, kiến trúc nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khó quên. Chủ đầu tư luôn mong muốn tìm được một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, sáng tạo, đủ kinh nghiệm thiết kế, thi công được mọi hạng mục trong công trình.

thiết kế nội thất quán cafe

thiết kế nội thất quán cafe 2

thiết kế nội thất quán cafe

thiết kế nội thất quán cafe

thiết kế nội thất quán cafe

Nội Thất Đẹp Helen - Là đơn vị thiết kế thi công nội thất quán Cafe, Bar hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc

Với hơn 10 năm thiết kế thi công nội thất cho nhiều công trình và gần 20 chúng tôi mở xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội, trải qua một khoảng thời gian dài với sự sáng tạo, đam mê, tích luỹ kinh nghiệm chúng tôi cam kết với mỗi mẫu thiết kế nổi bật sẽ là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ nhất những thông điệp của chủ đầu tư đến khách hang.

Quy trình thiết kế thi công nội thất quán Cafe, Bar tại Nội Thất Đẹp Helen

1. Tiếp nhận yêu cầu tư phía khách hàng, khảo sát mặt bằng, hiện trạng cùng với những tư vấn chuyên môn về ý tưởng tới khách hàng

2. Phác thảo mặt bằng và ý tưởng tới, bước này là sự kết hợp quan trọng giữa khách hàng và các KTS của chúng tôi.

3. Thiết kế 3D và duyệt thiết kế.

4. Triển khai thi công, sản xuất nội thất.
 

thiết kế nội thất quán bar

thiết kế nội thất quán bar

thiết kế nội thất quán bar

thiết kế nội thất quán bar

thiết kế nội thất quán bar


Bình luận