Thiết kế thi công trọn gói căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội


07/08/2019 - Lượt xem: 134
Chia sẻ:

Chung cư đang là xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại khi mà diện tích quỹ đất tại các thành phố ngày một thu hẹp thì xây dựng các toà nhà chung cư chính là giải pháp tiết kiệm quỹ đất của mỗi thành phố. ở Việt Nam tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mật độ xây dựng các toà nhà chung cư đang dần một nhiều, dân số tăng nhanh, quỹ đất thiếu vì thế các căn hộ chung cư chính là giải pháp nhà ở hữu hiệu mà nhiều người đang lựa chọn.

Thiết kế thi công trọn gói căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội

Sau khi sở hữu căn hộ để căn hộ được đẹp và sắp xếp một cách hợp lý thì việc thiết kế nội thất là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên hiện nay các công ty thiết kế nội thất cũng khá nhiều việc chọn được đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư cũng không phải là việc dễ dàng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chung cư tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công:

Nội thất đẹp Helen thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ với 19 năm xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi có 2 xưởng sản xuất rộng 4000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng và khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vì sao nên chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin của các bạn

Chúng tôi có 2 nhà xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, nên chất lượng và giá thành sẽ cực tốt, chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng. Chúng tôi khuyến cáo các bạn đến trực tiếp thăm xưởng để biết rõ hơn về khả năng, kinh nghiệm cũng như quy trình làm việc để tạo ra được một sản phẩm nội thất.

Chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, chúng tôi sử dụng gỗ công nghiệp được nhập khẩu chính hãng để sản xuất các sản phẩm nội thất có chất lượng cao, độ bền lâu dài, mẫu mã sản phẩm hiện đại, đẹp, đẳng cấp, sang trọng.

Xưởng sản xuất nội thất – Nội thất đẹp Helen

 

Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế thi công các căn hộ chung cư của nhiều dự án và công trình khác nhau, với quy trình khép kín từ khâu thiết kế, sản xuất đến thi công hoàn thiện công trình vì thế chất lượng công trình và thiết kế được thống nhất không chấp vá nên sản phẩm khi hoàn thiện đạt được sự hoàn hảo và làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm các công trình thực tế: https://noithatdephelen.com/cong-trinh-da-thi-cong

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, cẩn thận, tỷ mỷ , giỏi chuyên môn trong công việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên đầu. Chúng tôi cũng không ngừng cập nhật những công nghệ mới, máy móc hiện đại vào trong sản xuất để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và hiện đại.

Quy trình làm việc gồm nhiều bước từ khâu tiếp nhận tư vấn đến thiết kế sản xuất và thi công hoàn thiện đều được kiểm soát nghiệm ngặt. Các bạn có thể xem quy trình thiết kế thi công tại đây nhé!

Xem quy trình thiết kế, thi công: https://noithatdephelen.com/quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-noi-that

Các bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư đừng ngần ngại hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn


Bình luận