Thiết kế thi công văn phòng Công ty Weldcom


24/06/2020 - Lượt xem: 38
Chia sẻ:

Weldcom là đại diện, nhà phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Golden Bridge (Trung Quốc), ABB Mechanical Equipment Co.,Ltd, Lincoln Electric (UK) Ltd, Yangzhou Metalforming Machine Tool Co.,Ltd., Bi Thép Sinto Nhật Bản), Daito Seiki ( Nhật), OTC DAIHEN Asia Co., Ltd…  và nhiều nhà cung cấp khác.

Một số công trình liên quan:

Văn phòng nha khoa Mỹ Peace

Văn phòng Tech Asia

Văn phòng thành uỷ Hà Nội

Văn phòng công ty Bảo Hiểm

Vừa qua chúng tôi vinh dự là đối tác thiết kế văn phòng làm việc Công ty Weldcom tại Hà Nội. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ phía Weldcom, chúng tôi đã trao đổi và tư vấn từ qua điện thoại và sau đó đến trực tiếp đến văn phòng gặp chủ đầu tư nhằm tư vấn chính xác từ diện tích văn phòng đến các món đồ nội thất cần thiết cũng như nắm rõ được nguyện vọng, mong muốn của chủ đầu tư. Thấu hiểu sự chân thành và những mong muốn chính đáng đó, chúng tôi đã đưa ra những giải pháp tốt nhất về thiết kế cũng như việc lựa chọn chất liệu sản phẩm nhằm mang lại những lợi ích thiết thực, giảm thiểu tối đa về tài chính cho chủ đầu tư.

văn phòng công ty weldcom

Thiết kế thi công văn phòng Công ty Weldcom

 

Lựa chọn các chất liệu gỗ cao cấp, được nhập khẩu chính hãng sẽ đảm bảo cho ra đời những sản phẩm nội thất sắc nét, đẹp và đẳng cấp chắc chắn ai cũng muốn, tuy nhiên với Nội thất đẹp Helen ngoài đáp ứng được chất lượng cao về sản phẩm chúng tôi còn có những tư vấn chuyên sâu, chân thành giúp quý đối tác tiết kiệm về vật lực lẫn thời gian.

Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng được sử dụng tại công trình này đảm bảo yếu tố về mặt không gian, với định hướng thiết kế một không gian mở, giúp nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin, liên lạc, không bị gò bó về những lối thiết kế văn phòng truyền thống. Với thiết kế này vừa tăng sự sáng tạo cho nhân viên, vừa khiến họ thực sự thoải mãi, không bị áp lực trong một không gian nhất định.
 

thiết kế nội thất văn phòng
 

Khu làm việc được bài trí theo phong cách mở, từ các thiết kế bàn ghế làm việc đến các chi tiết trang trí không gian như cây xanh, tranh trèo tường, hệ thống đèn điện, kệ.. đều toát lên sự hài hoà, hợp lý. Chính bởi lẽ đó sau khi hoàn thiện chủ đầu tư đã phải tỏ rõ sự hài lòng và hứa sẽ hợp tác lại ở những công trình tiếp theo.

Quanh khu vực làm việc đều thiết kế sẵn những bộ sofa vừa là để nơi trao đối với khách hàng, vừa là nơi nhân viên có thể thư giãn, nghỉ ngơi mà không cần thiết đến một không gian riêng tư nào khác.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh thiết kế công trình này các bạn nhé. Nếu các bạn đang tìm kiếm đối tác thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên môn sâu sát, hợp lý giúp các bạn vừa có được sản phẩm chất lượng cao vừa tiết kiệm tối đa tài chính và thời gian trong việc lựa chọn nhà thầu. Hotline tư vấn: 0968 19 28 21
 

Thiết kế thi công văn phòng Công ty Weldcom

Thiết kế thi công văn phòng Công ty Weldcom

Thiết kế thi công văn phòng Công ty Weldcom

Thiết kế thi công văn phòng Công ty Weldcom

Thiết kế thi công văn phòng Công ty Weldcom


Bình luận