Thiết kế và thi công kệ tivi đẹp cho gia đình bạn


01/03/2018 - Lượt xem: 427
Chia sẻ:

Kệ tivi

Kệ tivi là một sản phẩm không thể thiếu được trong trang trí nội thất. Kệ tivi được bố trí ở phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí … Tùy theo không gian thiết kế của từng phòng, mà Kệ tivi được thiết kế rất nhiều hình dáng khác nhau, phù hợp với sự bố trí thẩm mỹ và chức năng sử dụng của từng phòng, từng chủ nhân.  

Ngày nay với phong cách hiện đại, Kệ tivi được thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính năng sử dụng và độ thẩm mỹ cao, phù hợp với từng vị trí, từng không gian trong mỗi căn phòng. Bên cạnh sự cách tân cải tiến về chất lượng gỗ, được nhập về từ các nước có nền công nghiệp hiện đại tiên tiến như: Mỹ, Nga, Tây Ban Nha, Úc, Malaysia,...Kệ tivi làm bằng chất liệu MDF, HDF được phủ lên bề mặt lớp Laminate, hoặc Acrylic với màu sắc phong phú, vân gỗ đa dạng, làm cho Kệ tivi càng nỗi bật hơn trong căn phòng.

Thiết kế kệ tivi đơn giản

Những thiết kế kệ tivi đơn giản có thể sử dụng được cho không gian với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Chúng chủ yếu sử dụng những thanh gỗ thẳng, bảng lớn không quá cầu kỳ chi tiết trang trí mà chủ yếu nhấn mạng kết cấu mối ghép, sơn phết.

Chất lượng nguyên liệu, mối ghép mang đến khả năng chịu lực cho sản phẩm, nhất là khi sản phẩm được treo trên tường và chịu trọng lượng một số vật dụng khác.

Không những tiện dụng, thích hợp cho nhiều không gian mà những mẫu kệ tivi treo tường còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhỏ thú vị khác. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lau nhà mà không sợ nước sẽ làm ẩm và hư hỏng bề mặt chân kệ, những vật dụng nhỏ cũng không bị trẻ con quấy phá làm mất đi,..

Hãy cùng noithatdephelen điểm qua một số mẫu kệ tivi do chính công ty thiết kế và ti công cho khách hàng

Kệ tivi với chất liệu gỗ MDF sơn đen bóng

kệ tivi kết hợp giá sách

kệ tivi kết hợp tủ treo dùng để trưng bày đồ trang trí

với tone mầu vàng và màu gỗ tạo cho kệ tivi đẹp lung linh

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm kệ TV treo tường do công ty noithatdephelen thiết kế và thi công


Bình luận