Thiết kế và thi công văn phòng cao cấp tại Hà Nội và Toàn Quốc


09/06/2018 - Lượt xem: 325
Chia sẻ:

Thiết kế văn phòng mới không chỉ làm thay đổi diện mạo cơ quan bạn mà còn là cơ hội để truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn, biến đổi doanh nghiệp của bạn từ trên xuống dưới. Một văn phòng  tiện nghi, thân thiện luôn tạo ra một môi trường làm việc hài hòa nhằm thúc đẩy phát triển và là con đường dẫn đến nhiều thành công.

Nội thất đẹp HeLen luôn là người bạn đồng hành với các doanh nghiệp hay bất cứ một đơn vị nào muốn làm thay nơi làm việc với mong muốn cầu thị, hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Trong 19 năm qua, chúng tôi đã thiết kế và phân phối hàng nghìn địa điểm phù hợp mới trên khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận, tư vấn và thiết kế cho hàng trăm văn phòng mỗi năm.

Xem thêm các bài viết liên quan:

- Xưởng sản xuất nội thất văn phòng cao cấp tại Hà Nội
- Dịch vụ thi công nội thất văn phòng
- Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Chúng tôi có cách tiếp cận rất đơn giản, luôn dành thời gian để hiểu rõ con người và doanh nghiệp của các bạn, đảm bảo sẽ chăm sóc từng chi tiết nhỏ nhất cho văn phòng của bạn từ đầu đến cuối và phát triển những nội dung mà bạn yêu cầu thành bản vẽ thiết kế. Chúng tôi tin rằng nơi làm việc mới sẽ truyền cảm hứng cho doanh nghiệp, phản ánh thương hiệu của bạn và giúp nhân viên của bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, năng suất làm việc cao hơn và yêu thích công việc nhiều hơn nữa.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP

Là người quản lý, đôi khi bạn bạn nghĩ thiết kế một văn phòng đầy đủ tiện nghi sẽ là tốt nhất cho công ty của bạn, điều đó chưa hẳn đã đúng. Văn phòng có nhiều người, mỗi  người đều khác nhau và do đó phong cách làm việc rất đa dạng. Nhiều người có thể làm việc trong môi trường bận rộn với những người nói chuyện và mất tập trung liên tục, trong khi những người khác cần sự im lặng. Văn phòng cần phải phục vụ, chăm sóc về mặt sức khỏe và thể chất và tinh thần nữa. Do vậy bạn cần thiết kế một không gian để nhân viên có thể thư giãn khi mọi thứ trở nên quá căng thẳng. Bạn cũng nên có một nơi riêng tư để tiếp khách VIP, có khu pantry để nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn, có những khu làm việc đặc biệt để cho nhân viên bận rộn có một không gian yên tĩnh làm việc mà không bị phân tâm bởi các nhân viên khác.

Nội thất và cách trang trí là những thứ tuyệt vời để dệt niềm vui và cá tính vào văn phòng. Cây hoa, bàn ăn ngoài trời, tranh treo tường và các tiện ích giải trí thực sự có thể làm tăng độ hưng phấn tích cực tại nơi làm việc, nó thúc đẩy năng suất và làm cho nhân viên trẻ muốn đến làm việc. Nếu nhân viên của bạn tận hưởng không gian làm việc và tuyên truyền về doanh nghiệp của bạn, thương hiệu của bạn sẽ có một hình ảnh tốt cho các ứng cử viên tương lai và làm cho các thành viên có năng lực, quý giá muốn ở lại với doanh nghiệp.

Các kiến trúc sư của Nội thất đẹp Helen được trang bị kiến thức mới nhất, dựng hình ảnh 3D và phần mềm rất linh hoạt, cho phép bạn hình dung rõ ràng văn phòng của bạn trong tương lai để kịp thời đề xuất bổ sung, thay đổi thiết kế trước khi chúng tôi triển khai thi công.

Một trong những đóng góp quan trọng của quá trình thiết kế là sự đóng góp của bạn. Hãy tham gia trực tiếp vào quá trình thiết kế với chúng tôi, bạn có thể đưa ra những thông tin quan trọng từ kinh nghiệm và kiến thức của bạn để xây dựng ý tưởng cho văn phòng mới của mình, điều này sẽ có ích rất nhiều khiến cho không bị lãng phí thời gian. Chúng ta hãy cùng cộng hưởng để làm cho văn phòng của bạn thật đẳng cấp, tôn vinh giá trị của chính bạn.

Đừng chần chừ và đừng lãng phí thời gian nữa! Bạn hãy nhanh chóng bấm máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0866.623.559  để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Một số hình ảnh thiết kế văn phòng cao cấp và thi công tại tòa nhà Sigma -  Lê Văn lương -  Hà Nội

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng:
 0968. 19. 28. 21 - 086 66 23 559
Website: 
www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận