Thiết kế văn phòng cho 3-5 nhân viên


18/02/2020 - Lượt xem: 106
Chia sẻ:

Đối với những công ty có từ 3-5 nhân viên thì phương án thiết kế nội thất phòng làm việc sao cho khoa học và thông minh là điều mà các lãnh đạo rất quan tâm. Trước những yêu cầu đó với kinh nghiệm và kỹ năng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất nhằm mang lại cho bạn được một không gian làm việc hiện đại và phù hợp nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách thiết kế văn phòng làm việc cho 3-5 nhân viên trong công ty.

Thiết kế văn phòng cho 5-10 nhân viên

Thiết kế văn phòng cho 3-5 nhân viên

 

Sử dụng vách ngăn trong thiết kế

Không gian làm việc là sự kết hợp tốt giữa không gian riêng và không gian chung, giải pháp cho vấn đề này là nên sử dụng vách ngăn. Vách ngăn lửng sẽ dễ dàng phân chia vị trí làm việc cho không gian, đồng thời còn tiết kiệm nhiều diện tích, những vẫn tạo ra được không gian riêng tư, cá nhân cần thiết kế nhân viên.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Nội thất cơ bản trong một phòng làm việc sẽ gồm bàn, ghế, tủ tài liệu... Đối với văn phòng nhỏ bạn nên chọn nội thất thông minh nhiều công năng sử dụng, đơn cử như bạn có thể sử dụng tủ hộc đa tầng... Thay vì sử dụng bàn tủ đựng đồ làm việc riêng, bạn hãy gộp mọi thứ lại trong một chiếc bàn làm việc mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng và gọn gàng. Đây chính là giải pháp giúp không gian sử dụng rộng rãi hơn.

Sử dụng màu sắc trong thiết kế

Thiết kế văn phòng nhỏ cho 3-5 nhân viên ngồi thì bạn hoàn toàn có thể nới rộng không gian nhờ việc sử dụng màu sáng. Màu sáng được ưu tiên như màu trắng, xám nhạt.. dùng cho màu sơn tường, ngoài ra nội thất cũng được ưu tiên là gam màu sáng hơn. Vì khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên cảm giác rộng rãi và thông thoáng.

thiết kế văn phòng nhỏ

Bố trí văn phòng nhỏ bằng không gian mở

Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế được rất nhiều công ty lớn hiện nay áp dụng. Không gian mở sẽ cơi nới và tận dụng được rất nhiều khoảng không trong văn phòng. Càng diện tích nhỏ bạn có thể áp dụng phương án này là hợp lý. Định nghĩa cho phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở này thì là tạo ra không gian làm việc chung nhưng vẫn có không gian làm việc chung nhờ vách ngăn và hệ cửa kính.

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế phòng làm việc cho văn phòng nhỏ có 3 -5 nhân viên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành sản xuất, thiết kế nội thất cho hàng ngàn công trình. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

VPGD: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0968 19 28 210866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Bình luận