Thiết kế văn phòng công ty dược phẩm Kosna


08/04/2019 - Lượt xem: 379
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất văn phòng không còn là điều mới, ngày nay nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng là rất lớn. Các công ty muốn đầu tư tổng quan môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và phong cách giúp giữ chân các nhân viên trong công ty và qua đó cũng là để nhân viên phát huy hết khả năng sáng tạo , khai phá hết sở trường của mỗi nhân viên giúp họ tự tin, đam mê và yêu công việc của mình hơn.

Mỗi công ty sẽ có những yêu cầu về ý tưởng khác nhau trong thiết kế, đa phần họ mong muốn đơn vị thiết kế có những ý tưởng mới, đẹp, chuyên nghiệp và phải phù hợp với mô hình kinh doanh. Nếu như khoảng 10 năm về trước các công ty không mặn mà với thiết kế nội thất văn phòng vì khi mới thành lập họ phải tính toán và cân đối rất nhiều chi phí nên bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để thiết kế nội thất là điều xa vời. Tuy nhiên trong khoảng 5 năm trở lại đây các công ty đều định hướng và vạch ra những kế hoạch cụ thể theo đó thiết kế văn phòng là bước rất quan trọng trong định hướng của họ.

Trong bài viết nay Nội Thất Đẹp Helen có vinh dự được thiết kế nội thất văn phòng cho công ty dược phẩm Kosna. Khi làm việc với chủ đầu tư chúng tôi đã nắm bắt cũng như tư vấn phong cách thiết kế vì thế quá trình từ khi trao đổi với chủ đầu tư đến khi ra bản thiết kế 3D cũng rất nhanh và sau khi xem xong thiết kế 3D chủ đầu tư cũng rất hài lòng, do sự hợp tác ăn ý này nên việc chỉnh sửa trên mẫu 3D gần như rất ít. Vì là công ty dược phẩm nên màu chủ đạo hướng đến cuộc sống tốt đẹp, trong lành, hạnh phúc và niềm tin khách hàng vì vậy màu xanh được chọn làm màu chủ đạo, ta hãy xem một số hình ảnh thiết kế công trình này nhé.

thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-2019

thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-2019

thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-2019

 

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới nhé:

Nội Thất Đẹp Helen

Văn phòng đại diện: Tầng 5, 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 210866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Bình luận