Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại Hà Nội


03/12/2019 - Lượt xem: 266
Chia sẻ:

Thiết kế văn phòng đang là xu hướng tất yếu của các công ty nhằm mang lại một môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp và hiện đại, khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như vậy chắc chắn nhân viên sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu công việc và nâng cao năng xuất lao động.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất văn phòng nhưng cũng rất nhiều trong số đó trình độ, kinh nghiệm, năng lực còn chưa đáp ứng được nhu cầu chung của doanh nghiệp đặc biệt với mẫu thiết nội thất văn phòng có độ kế phức tạp, cao cấp cần năng lực thật sự chuyên nghiệp và tiến độ của đơn vị thiết kế.
 

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại Hà Nội

thiết kế bàn họp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Dạo quanh trên Internet không khó để tìm và liên hệ với đơn vị thiết kế song chủ đầu tư nên chọn những đơn vị có những lợi thế như sau:

- Có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, tốt nhất hãy xuống tận xưởng để xem quy mô cũng như quy trình làm việc tại đây, nhân lực, đội ngũ thợ, kỹ thuật.. để có cái nhìn tổng quát nhất nhằm đánh giá mức độ, trình độ và năng lực sản xuất, thi công của đơn vị thiết kế

- Có đủ năng lực thiết kế, thi công các công trình, điều này thể hiện rõ qua bằng chức các công trình đã thiết kế và thi công, nói chung càng nhiều đối tác đã thiết kế, thi công càng tốt, điều này chứng tỏ năng lực và kinh nghiệm của đơn vị thiết kế.

- Khả năng tư vấn thiết kế, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình.. quy trình thiết kế.. đây cũng là điều rất đáng quan tâm

- Chế độ bảo hành sản phẩm, khả năng hỗ trợ về sau..

Trên đây là một số yếu tố bạn nên tham khảo khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng.

Tại sao nên chọn Nội thất đẹp Helen là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị, công ty làm thiết kế nội thất văn phòng, tuy nhiên chúng tôi có những thế mạnh mà các đơn vị khác, đặc biệt các đơn vị làm thương mại không có được đó là.

- Chúng tôi có 2 nhà xưởng sản xuất trực tiếp “không qua trung gian” với diện tích mỗi xưởng rộng gần 4000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

xưởng nội thất gỗ công nghiệp

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp

- 19 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, đây là con số nói lên kinh nghiệm, năng lực và nhiều dự án chúng tôi đã triển khai thành công cho khách hàng.

- Văn phòng thiết kế riêng được đặt tại số 276 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

văn phòng thiết kế nội thất

Văn phòng thiết kế nội thất

- Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, thợ là những con người có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, tỷ mỉ, cẩn thận luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

- Máy móc, dây chuyền sản xuất được chúng tôi đầu tư chuyên nghiệp và bài bản nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, bền và thẩm mỹ.

- Code gỗ được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, nhằm đảm bảo tối đa về chất lượng sản phẩm khi hoàn thành.

- Đối với các công trình tiến độ là điều rất quan trọng vì thế với mỗi công trình chúng tôi đều có những cam kết tiến độ và thực hiện nó một cách chuẩn xác, đảm bảo niềm tin và uy tín mà đối tác đã dành cho chúng tôi.

- Quy trình thiết kế - thi công hoàn thiện công trình theo một hệ thống chặt chẽ khép kín từ A-Z được chúng tôi áp dụng nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin.
 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

🏩 VPGD: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0968 19 28 21 0866 623 559
📌 Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
🏩 Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
🏩 Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 


Bình luận