Thiết kế văn phòng nha khoa cho khách nước ngoài


01/03/2021 - Lượt xem: 56
Chia sẻ:

Kinh doanh nha khoa đã và đang rất phát triển tại Việt Nam trong vòng gần một thập kỷ qua. Không chỉ dừng lại các trung tâm nha khoa là người Việt Nam mà còn một số trung tâm là người nước ngoài thành lập đáp ứng được những yêu cầu khó tính và cao của người Việt Nam bởi trình độ năng lực của các bác sỹ nước ngoài luôn được coi trọng tại Việt Nam.

Thiết kế văn phòng nha khoa cho khách nước ngoài

Đối với chúng tôi được hợp tác với một đơn vị chuyên về nha khoa có tiếng tại nước ngoài hiện đã và đang mở chuỗi trung tâm nha khoa tại Hồ Chí Minh, Hà Nội là một vinh dự vô cùng lớn, thể hiện rõ vai trò, kinh nghiệm và như uy tín của công ty chúng tôi với các doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn là các đối tác nước ngoài khi đến lập nghiệp trên mảnh đất hình chữ S này.

Xem ngay: Thiết kế văn phòng nha khoa PEACE tầng 26 Lotte, Hà Nội

Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp về nha khoa phục vụ các khách hàng là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam và những khách Việt. CEO của danh nghiệp là một người chỉnh chu, chuyên nghiệp nên những yêu cầu trong công việc thường rất khắt khe. Chọn Nội thất đẹp Helen làm đối tác, họ đã tìm hiểu rất kỹ về chúng tôi và các đối tác là các văn phòng nước ngoài mà chúng tôi đã triển khai tại Hà Nội tiêu biểu như trường quốc tế UNIS..

Thiết kế văn phòng nha khoa cho khách nước ngoài

Thiết kế văn phòng nha khoa cho khách nước ngoài

 

Nội thất hiện đại, tối giản, bài trí hợp lý luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nước ngoài. Sự bài trí nội thất hợp lý, đơn giản chính là yếu tố quan trọng đối với không gian xung quanh tạo được không khí, không gian hoà nhã, thiện cảm tới khách hàng. Hãy cùng chúng tôi xem một số hình ảnh thiết kế văn phòng này các bạn nhé.


Bình luận