Thiết kế văn phòng nha khoa Mỹ tại Hà Nội


23/06/2020 - Lượt xem: 43
Chia sẻ:

Xu thế thế giới hội nhập, thế giới không khoảng cách ngày một có những bước tiến quan trọng, trong công cuộc phát triển kinh tế, giao thương giữa Việt Nam và thế giới ngày càng có nhiều tổ chức, công ty, cá nhân đến đầu tư, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thiết kế văn phòng nha khoa Mỹ

Thiết kế văn phòng nha khoa Mỹ

 

Du đã thiết kế, thi công cho nhiều dự án là các công ty nước ngoài tại Việt Nam mỗi công trình đều để lại những ấn tượng khá quên đối với chúng tôi. Được chọn là đối tác thiết kế nội thất cho một văn phòng nha khoa đến từ nước Mỹ xa xôi, chúng tôi thầm cảm ơn sự lựa chọn sáng suốt của họ đối với uy tín, vị thế và kinh nghiệm của chúng tôi đã, đang là đối tác tin cậy không chỉ cho các doanh nghiệp trong nước mà còn là đối tác của những công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.

Là nền văn hoá văn mình, tính hiện đại, sự chuyên nghiệp phải được đề cao hàng đầu trong công việc, vì thế từ khi dự án triển khai đến khi hoàn thiện đối tác luôn tỏ rõ sự vui vẻ, hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp khi làm việc cùng chúng tôi.

Phòng cách hiện đại, trẻ trung được thể hiện rất rõ trong từng đường nét, lấy chất liệu màu trắng xám (ghi) là màu chủ đề, đây cũng là màu được sử dụng tại rất nhiều phòng khám trong ngành y, là màu vừa thể hiện sự sang trọng, sạch sẽ vừa toát lên được sự đầm ấm, sáng trong, thoải mãi cần thiết, lấy màu sắc này làm màu chủ đạo luôn khiến không gian được tươi mới, nhẹ nhàng giúp cho tâm lý người bệnh ít áp lực hơn.

Thiết kế văn phòng nha khoa Mỹ

Thiết kế văn phòng nha khoa Mỹ

 

Sự chân thành, thiện cảm thể hiện ngay khi khách hàng bước chân vào phòng tư vấn từ cách bài trí không gian đến lựa chọn các sản phẩm nội thất như bộ sofa, chiếc quầy lễ tân nhỏ nhắn.. đến lựa chọn các bức ảnh bài trí thật hài hoà, tự nhiên.

 

Thiết kế văn phòng nha khoa Mỹ

Thiết kế văn phòng nha khoa Mỹ

 

Tiếp theo là không gian làm việc của nhân viên, dù diện tích không thực sự lớn nhưng với khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư Helen đã làm cho không gian trở nên hợp lý nhất có thể, từ cách chọn kiểu bàn đến cách bố trí không gian.

 

Thiết kế văn phòng nha khoa Mỹ

Thiết kế văn phòng nha khoa Mỹ

 

Tiếp đến là không gian làm việc của quản lý, là người trung tuổi nên anh đã chọn cho mình màu sắc ấm nhằm mang lại trải nghiệm khác và cũng phù hợp với thẩm mỹ của anh. Nhìn tổng quan có thể căn phòng được bài trí nhiều vật dụng song ta có cảm giác mỗi vật dụng đều có những giá trị nhất định mà không làm ảnh hưởng đến không gian chung của căn phòng.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu khái quát với các bạn, công trình thiết kế nội thất cho văn phòng nha khoa Mỹ. Để được tư vấn về thiết kế, phong cách.. các bạn liên hệ đến công ty chúng tôi qua hotline: 0968 19 28 21


Bình luận