Tiêu chuẩn kích thước khi chọn bàn giám đốc cao cấp


19/03/2018 - Lượt xem: 898
Chia sẻ:

- Phòng giám đốc được quan niệm là nơi quan trọng thể hiện bộ mặt của cả công ty, nội thất trong phòng giám đốc cũng được xem xét kỹ càng trước khi được thiết kế, lắp đặt, vì tầm quan trọng trong công ty cho nên mỗi vật liệu trong căn phòng đều được tính toán sao cho phù hợp.

1. Kích thước theo chiều cao bàn làm việc:

- Kích thước bàn làm việc giám đốc thông thường được lựa chọn theo tỷ lệ chiều cao của người Việt Nam. Với kích thước trung bình của người Việt Nam thì kích thước chung của bàn giám đốc khoảng từ 1m2, 1m4, 1m6 đó là chiều rộng còn chiều cao của bàn làm việc thì sao? Rất may chiều cao bàn được quy ước chung theo kích thước 750mm. Chiều cao này được ấn định chủ yếu mang nặng tính chất phong thủy của người Việt Nam.

2. Kích thước theo chiều dài bàn làm việc:

- Bàn làm việc có kích thước chuẩn 1.52m. đây là kích thước chung của bàn làm việc dành cho nhân viên văn phòng. Tuy nhiên với vị trí cao cấp như giám đốc, trưởng phòng hay các lãnh đạo cấp cao bàn làm việc sẽ có kích thước chiều dài lớn hơn một số kích thước ưu chuộng 1.8m, 2m4, 3m2..tùy thuộc vào từng sản phẩm.

- Đối với những mẫu bàn giám đốc có kích thước chiều dài lớn đều đi kèm hộc di động, tủ phụ..

Một số mẫu bàn giám đốc cao cấp nổi bật được Nội Thất Đẹp HeLen sản xuất:

bàn giám đốc cao cấp

bàn giám đốc cao cấp 2018

bàn giám đốc cao cấp tại hà nội

mẫu bàn giám đốc cao cấp

mẫu bàn giám đốc cao cấp 2018

mẫu bàn giám đốc cao cấp

3. Kích thước về chiều rộng bàn làm việc:

Kích thước chiều rộng hay còn gọi là (chiều sâu) đây là kích thước mà ta có thể thay đổi được tùy theo nhu cầu sử dụng và tính chất công việc của mỗi người. Một số mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc có thể rộng tới 1,2 m tạo không gian thoải mái cho lãnh đạo khi phải lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ cùng một lúc trên bàn làm việc.

4. Một số lưu ý khi chọn bàn làm việc giám đốc

- Một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao bàn bằng 0,46 chiều cao người ngồi và chiều cao của ghế bằng 0,27 chiều cao người ngồi. Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm bàn và ghế làm việc giám đốc có thể tùy chỉnh độ cao cho phù hợp với vóc dáng và thói quen của người sử dụng. Vì thế việc lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc có kích thước phù hợp với vóc dáng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

- Để lựa chọn được cho mình bàn giám đốc có kích thước phù hợp văn phòng, đầu tiên bạn cần nắm được độ rộng hẹp không gian văn phòng làm việc. Đối những phòng giám đốc có không gian nhỏ và vừa, bàn giám đốc có kích thước vừa phải kèm với hộc treo hay hộc bàn di động sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời  giúp tiết kiệm được không gian trong khi vẫn đảm bảo được các nhu cầu sử dụng. Còn nếu bạn sở hữu văn phòng giám đốc có không gian rộng việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc bàn có kích thước lớn để đem lại sự thoái mái khi làm việc, đồng thời thể hiện sự sang trọng, quyền uy của vị lãnh đạo.

5. Chọn mua bàn giám đốc cao cấp ở đâu?

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp bàn làm việc giám đốc,Tuy nhiên nhiều công ty là đại lý qua cấp trung gian nên chất lượng, giá thành, và chế độ bảo hành không được như ý muốn của khách hàng. Nội Thất Đẹp HeLen là nhà sản xuất bàn giám đốc cao cấp uy tín, chúng tôi có xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2 đặt tại Đan Phượng, Hà Nội.

6. Tại sao quý khách nên chọn mua bàn giám đốc tại Nội Thất Đẹp HeLen

- Có xưởng sản xuất nội thất 18 năm nhà xưởng đặt tại Đan Phượng, Hà Nội
- Chất lượng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu
- Giá thành hợp lý nhất (từ sản xuất đến thi công lắp đặt do chúng tôi đảm nhận theo quy trình khép kín của công ty)
- Chế độ bảo hành, hậu mãi tuyệt vời

Một số hình ảnh của nhà xưởng đặt tại Đan Phượng, Hà Nội

bàn giám đốc cao cấp

bàn giám đốc cao cấp 2018

bàn giám đốc cao cấp 2018

xưởng sản xuất bàn giám đốc

xưởng sản xuất bàn giám đốc

sản xuất bàn giám đốc

Trên đây là bài viết đánh giá tổng thể tiêu chuẩn kích thước chọn bàn giám đốc. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua bàn giám đốc cao cấp, bàn làm việc cho giám đốc, trưởng phòng..nhân viên, hãy liên hệ trực tiếp với Nội Thất Helen để được hỗ trợ và tư vấn.
 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com
 


Bình luận