Tìm kiếm nhà máy sản xuất nội thất gỗ công nghiệp tại Hà Nội


28/01/2019 - Lượt xem: 108
Chia sẻ:

Các sản phẩm nội thất hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường dọc các tuyến phố nội thất đến các kênh online. Không khó để chúng ta có thể chọn cho mình được một sản phẩm nội thất ưng ý. Tuy nhiên đó là các sản phẩm nội thất sản xuất sẵn, vậy nếu bạn đang cần tìm một xưởng “ruột” sản xuất trực tiếp các sản phẩm nội thất theo yêu cầu bằng gỗ công nghiệp thì sao? Thực tế đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng ở đây là các công ty thiết kế nội thất, các bạn hàng có nguồn khách dự án đang loay hoay không biết tìm đâu ra một xưởng sản xuất nội thất uy tín, chất lượng, hoặc họ đã hợp tác với một số xưởng nội thất khác nhưng do các xưởng đó không đáp ứng được yêu cầu, chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất. Thực tế đã có một số đối tác của chúng tôi sau khi đi hợp tác với xưởng khác đã ngậm ngùi chấm dứt hợp đồng, và kêu trời lên vì chậm tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm không như cam kết, cuối cùng họ đành phải nhờ sự hỗ trợ từ bên công ty chúng tôi, đây là những chia sẻ thực tế hoàn toàn không bịa chuyện để cho các bạn hình dung được rằng tìm một đơn vị sản xuất “có tâm” không hề dễ dàng.

doi-tac-nhat-ban-tham-nha-may

Đối tác Nhật Bản thăm nhà máy đầu năm2018

Với mong muốn và định hướng mang đến không gian mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ nội thất từ chúng tôi phải đạt sự hài lòng, vui vẻ, đó cũng là niềm an ủi lớn nhất mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ có 2 nhà máy sản xuất nội thất với quy mô mỗi xưởng 3000m2 và hơn 1000m2 và chúng tôi cũng đang là đối tác lớn nhất và lâu năm của rất nhiều công ty thiết kế nội thất và những bạn hàng trên toàn Việt Nam. Với kinh nghiệm 19 năm trong ngành sản xuất nội thất chúng tôi đã, đang mang lại những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất, giá thành cũng như tiến độ sản xuất tuyệt vời đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất từ phía khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà máy sản xuất nội thất gỗ công nghiệp tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, hotline: 0968 19 28 21


Bình luận