Tips Hay khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc 2021


09/02/2021 - Lượt xem: 62
Chia sẻ:

Phòng làm việc của lãnh đạo luôn là căn phòng quan trọng bậc nhất, là căn phòng phải toát lên được sự uy nghi, sang trọng, đẳng cấp cần có đó là sự kết hợp giữa sở thích của cá nhân và văn hoá của cả công ty. Vì thế thiết kế nội thất phòng làm việc lãnh đạo đòi hỏi đơn vị thiết kế phải giỏi, phải giàu kinh nghiệm thực tế, có thể nói thiết kế phòng làm việc lãnh đạo là công việc khó nhất trong thiết kế nội thất văn phòng.

Tips Hay khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc 2021

Tips Hay khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc 2021

 

Tips hay khi lựa chọn bàn làm việc cho Sếp 2021 thực tế đã có rất nhiều bài viết kể cả trên mạng Internet hay ngay tại chính website này, Chúng tôi cũng đã có nhiều bài rất chi tiết hướng dẫn các bạn lựa chọn làm việc dành cho giám đốc từ cách chọn vật liệu gỗ, đến thẩm mỹ, kích thước, giá thành rồi đến cả cách sử dụng bàn sao cho bền đẹp mãi với thời gian…

Xem ngay: Lựa chọn bàn giám đốc gỗ công nghiệp

Cách chọn bàn giám đốc cho không gian cực chuẩn

Cách chọn bàn giám đốc đẳng cấp, tôn lên uy quyền

Bàn giám đốc sản xuất tại nhà máy Helen

Vậy lựa chọn được một chiếc bàn giám đốc đẹp ta cần phụ thuộc vào các yếu tố nào? Và đâu là những yếu tố quyết định, hãy cùng Helen điểm qua một số tips nhé.

- Đơn vị thiết kế uy tín, đẳng cấp: Việc đầu tiên là bạn cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế đẳng cấp có uy tín trên thị trường, kinh nghiệm đã kinh qua các công trình tương tự, Đặc biệt ngoài việc thiết kế, thi công chuẩn, đẹp thì bạn nên ưu tiên đơn vị đó phải có Xưởng nội thất, có nghĩa là trực tiếp sản xuất không qua trung gian, điều này sẽ giúp bạn nhìn nhận khách quan nhất về năng lực cũng như kinh nghiệm của đơn vị sản xuất.

lựa chọn chất liệu thiết kế bàn giám đốc

Lựa chọn chất liệu thiết kế bàn giám đốc

 

- Chất liệu: Sau khi đã lựa chọn được công ty thiết kế, họ sẽ tư vấn cho bạn tất cả về quá trình, sản phẩm, vật liệu, kích thước, màu sắc, phong thuỷ, giá thành.. bạn sẽ hình dung rõ nét nhất bạn cần một chiếc bàn như thế nào? Để có một chiếc bàn đẹp, đẳng cấp thì khâu chọn chất liệu vô cùng quan trọng các chất liệu cao cấp như: Laminate, Veneer.. sẽ cần thiết nếu bạn cần một chiếc bàn đẳng cấp, sang trọng.

kích thước bàn làm việc giám đốc

Kích thước bàn làm việc giám đốc

 

- Kích thước, thẩm mỹ: Tất nhiên kích thước bàn sẽ phù thuộc vào căn phòng và vị trí đặt bàn làm việc, Về màu sắc đối với lãnh đạo trung tuổi có thể lựa chọn các màu như nâu vân gỗ, vàng, đen.. còn đối với các lãnh đạo tuổi trẻ thì nên chọn các màu sáng như trắng, xám, nâu.. Màu sắc ảnh hưởng vô cùng lớn đến không gian xung quanh vì thế bạn cần xem tổng thể thiết kế không gian cả phòng để xem màu nào sẽ phù hợp, tránh sự lạc lõng trong việc lựa chọn màu sắc, Hơn nữa màu sắc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu năng công việc. Vì thế bạn nên chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất nhé.

Trên đây là một số tips hướng dẫn giúp bạn có được một chiếc bàn làm việc tốt nhất, từ đó mang lại nhiều thành quả trong lao động và trong công việc. Để được tư vấn hỗ trợ thêm về thiết kế bàn giám đốc đẹp bạn có thể liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn các bạn nhé.


Bình luận