Tổng hợp ảnh thi công căn hộ chung cư cao cấp chị Hiền


30/07/2020 - Lượt xem: 35
Chia sẻ:

Trong bài trước chúng tôi đã gửi đến các bạn hình ảnh thi công một số hạng mục như phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ công trình chị Hiền tại Hà Đông. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn hình ảnh tổng hợp thi công căn hộ gồm phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp để thấy được độ sắc nét, đẹp xuất sắc của sản phẩm từ khâu thiết kế đến thi công, không ngoa khi nói ảnh thực tế còn đẹp hơn cả ảnh 3D điều này thấy được trình độ, năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ thi công hoàn thiện nội thất Helen xuất sắc như thế nào.

Bài liên quan: Thi công nội thất căn hộ chung cư nhà chị Hiền

1. Hoàn thiện phòng khách: Trong quá trình thi công dù biết không ít khó khăn, phức tạp sẽ gặp phải trong thực tế tuy nhiên bằng năng lực, kinh nghiệm và sự sáng tạo mọi thứ đã hoàn thành một cách xuất sắc. Khu vực phòng khách gồm kệ tiv, ốp tường, vách và khu vực thờ nằm sát cạnh. Thực sự khi nhìn tổng thể khu vực này toát lên sự hiện đại, sang trọng sử dụng tone màu gỗ tạo cảm giác yên bình, thư thái đến lạ.

thi công phòng khách

thi công phòng khách

thi công phòng khách

thi công phòng khách

thi công phòng khách

Nhìn từ chiếc kệ tivi đến ban thờ hay các ốp vách, backdrop trang trí mọi thứ thật hài hoà, đẹp, sắc nét, thật xứng với một căn hộ chung cư cao cấp.
 

thi công phòng khách

thi công phòng khách

thi công phòng khách

thi công phòng ngủ

thi công phòng ngủ

 

2. Hoàn thiện phòng ngủ master: Căn phòng có diện tích rộng nên ngoài chiếc giường chính, hệ tủ quần áo, bàn trang điểm thì gia chủ còn thiết kế một chiếc giường dọc khu vực cửa sổ, do đón ảnh sáng tự nhiên trọn vẹn nên tại đây bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi ngắm nhìn thành phố mỗi buổi hoàng hôn.. hay đọc một cuốn sách mà mình yêu thích.
 

thi công phòng bếp
 

3. Hoàn thiện khu vực bếp: Đội thợ đang tiến hành các khâu cuối cùng để bàn giao khu vực phòng bếp, lấy tone màu xám trắng làm chủ đạo nhìn vào ta cảm giác được sự tinh khôi, hiện đại của khu vực này. Tủ bếp không chỉ đẹp, chắn chắn về hình thức mà còn phải đáp ứng đầy đủ công năng của một tủ bếp hiện đại, thuận tiện trong nấu ăn, các ngăn được bài trí một cách hợp lý giúp gia chủ tiết kiệm thời gian nhất khi tìm một vật dụng hỗ trợ nấu nướng nào đó.

 


Bình luận