Top 5 mẫu giường ngủ nổi bật đầu năm 2019


25/02/2019
Chia sẻ:

Những mẫu giường ngủ luôn được trau chuốt một cách hợp lý và được đầu tư một cách bài bản. Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc vất vả, một giấc ngủ ngon và say giấc sẽ rất tốt cho sức khoẻ của mổi người. Nội Thất Đẹp Helen xin giới thiệu tới các bạn top 5 mẫu giường ngủ nổi bật đầu năm 2019 được rất nhiều khách hàng ưa tin tưởng sử dụng.

Mẫu giường ngủ 01: Đây là mẫu giường ngủ đẹp được được thiết kế một cách hiện đại, đơn giản nhưng lại tạo được cảm giác ấm áp nhẹ nhàng cho gia chủ. Giường được sản xuất theo thiết kế và được sản xuất bằng gỗ công nghiệp cao cấp, chống ẩm. Mẫu giường ngủ này phù hợp với các gia đình trẻ cần một không gian phòng ngủ hiện đại, đơn giản.

mau-giuong-ngu-hien-dai

Mẫu giường ngủ 02:  Được thiết kế theo yêu cầu với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, chống ẩm. Giường được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với các gia đình thích sự trẻ trung, hiện đại.

mau-giuong-ngu-hien-dai

Mẫu giường ngủ 03:  Được thiết kế theo yêu cầu với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, chống ẩm. Mẫu giường ngủ này được thiết kế theo phong cách hiện đại, bên dưới giường được thiết kế theo 2 ngăn tủ đựng đồ, thiết kế này giúp bạn tiết kiệm được không gian đựng đồ một cách đáng kể, đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ với lối thiết kế này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích để các vật dụng bên ngoài.

mau-giuong-ngu-hien-dai

Mẫu giường ngủ 04:  Mẫu giường ngủ 04 được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Giường được thiết kế các ngăn kéo đựng đồ phía dưới, sẽ rất tiện lợi cho bạn nếu như bạn cần để các vật dụng trong sinh hoạt, điều này có nghĩa sẽ tiết kiệm tối đa không gian sử dụng của phòng ngủ. Để được tư vân hỗ trợ thêm kề kích thước, thiết kế, chi phí và thời gian hoàn thiện vui lòng gọi đến số: 0968 19 28 21 để được hỗ trợ tốt nhất.

mau-giuong-ngu-hien-dai

Mẫu giường ngủ 05:  Nếu bạn đang tìm mua một chiếc giường ngủ đáp ứng nhiều công năng sử dụng thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu giường ngủ này. Với lối thiết kế cứng cáp, chắc chắn, hiện đại mẫu giường ngủ này đang được rất nhiều gia đình đặt hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

mau-giuong-ngu-hien-dai

Trên đây là 5 mẫu giường ngủ hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng.

Nội Thất Đẹp Helen nhận thiết kế giường ngủ theo yêu cầu chúng tôi sản xuất giường ngủ theo đơn đặt hàng ngay tại xưởng sản xuất tại Hà Nội (không qua trung gian). Xem chi tiết nhà máy sản xuất: Hoặc gọi 0968 19 28 21 để được tư vấn tốt nhất.


Bình luận