Top 5 mẫu kệ tivi nổi bật nhất Nội Thất Đẹp Helen năm 2018


05/01/2019 - Lượt xem: 82
Chia sẻ:

Năm 2018 đã khép lại, chúng ta lại chào đón năm mới 2019 với nhiều dự định, kế hoạch hoài bão với một năm mới nhiều thắng lợi và thành công hơn nữa trong công việc. Gác bỏ bộn bề công việc cuối năm, hôm nay Nội Thất Đẹp Helen đã tổng hợp lại 5 mẫu kệ tivi nổi bật nhất 2018 được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với mỗi thiết kế chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết trong đó, để có được những thiết kế mẫu kệ tivi đẹp, hiện đại, sang trọng làm nổi bật phòng khách.

top-5-mau-ke-tivi-noi-bat-2018

Top 5 mẫu kệ tivi này là những mầu kệ nổi bật được đánh giá là hiện đại, đẹp và cao cấp. Nếu như các bạn có nhu cầu thiết kế kệ tivi theo yêu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

Kệ tivi–HL01: Đây là mẫu kệ đang được rất nhiều khách hàng sử dụng đặc biệt là khách hàng ở chung cư. Nhìn tổng quát chiếc kệ này khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi cho không gian phòng khách. Kệ được thiết kế rất nhiều ô vuông nhằm tăng tính tiện ích mỗi khi bạn cần trang trí hoặc sắp đặt một số vật dụng trong nó. Kệ được sản xuất bằng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Veneer, sơn phủ PU cao cấp 3 lớp.

top-5-mau-ke-tivi-noi-bat-2018-01

Kệ tivi–HL03: Đây là mẫu kệ được được sản xuất bằng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt phun sơn bệt màu trắng kết hợp Melamine cao cấp chống ẩm, chống trầy xước. Kệ được thiết kế 5 khoang ô với 4 khoang 2 bên có thêm cửa đóng mở sơn bệt màu trắng.

top-5-mau-ke-tivi-noi-bat-2018-03

Kệ titi–HL06: Kệ ti vi cao cấp, sản xuất theo thiết kế. Gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Veneer kết hợp phun sơn bệt. Đây là mẫu kệ dài được thiết kế rất bắt mắt với nhiều tầng chồng chéo tạo cảm khác biệt và tinh tế. Mẫu kệ này được nhiều gia đình lựa chọn vì sự độc đáo, hiện đại.

top-5-mau-ke-tivi-noi-bat-2018-06

Kệ tivi–HL11: Kệ ti vi cao cấp, sản xuất theo thiết kế. Kệ được thiết kế trên chất liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt phun sơn bệt màu trắng kết hợp Veneer. Với 2 tone màu chính là màu vân gỗ và màu trắng. Với thiết kế hiện đại trẻ trung mẫu kệ này phù hợp với gia đình trẻ thích sự tươi mới và hiện đại.

top-5-mau-ke-tivi-noi-bat-2018-11

Kệ tivi–HL12: Với màu chủ đạo là màu trắng, kệ được thiết kế chắc chắn với 1 hình khối mà không đen xen những cách trang trí giống như 4 mẫu kệ bên trên. Kệ được thiết kế theo yêu cầu bằng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Veneer kết hợp phun sơn bệt màu trắng.

top-5-mau-ke-tivi-noi-bat-2018-12

Trên đây là bài giới thiệu Top 5 mẫu kệ tivi đẹp, nổi bật được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Nội Thất Đẹp Helen là đơn vị nhận thiết kế kệ tivi theo mọi đơn đặt hàng, chúng tôi sản xuất, thi công hoàn thiện từ A-Z theo quy trình chuẩn khép kín, không qua trung gian. Liên hệ với chúng tôi qua: 0968 19 28 21 để biết thêm thông tin chi tiết.


Bình luận