Top 6 mẫu bàn trang điểm nổi bật nhất Nội Thất Đẹp Helen


18/01/2019 - Lượt xem: 143
Chia sẻ:

mau-ban-trang-diem-dep

Bàn trang điểm hay còn gọi là bàn phấn, là loại bàn rất phổ biến đối với chị em phụ nữ, loại bàn này được đặt chủ yếu trong phòng ngủ, bàn có kích thước không quá to và cồng kềnh, hầu như bàn trang điểm cũng đều được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ bao gồm ghế, bàn đi kèm gồm gương. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 mẫu bàn trang điểm nổi bật năm 2018 được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

mau-ban-trang-diem-dep-01

Bàn trang điểm-HL03: Được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của quý khách, đây là loại bàn cao cấp được sản xuất bằng chất liệu gỗ MDF chống ẩm, bề mặt phun sơn bệt màu trắng kết hợp Veneer. Bàn được thiết kế hiện đại, ghế được bọc da sang trọng, đây là mẫu bàn được rất nhiều chị em tin dùng trong năm qua.

mau-ban-trang-diem-dep-02

Bàn trang điểm-HL05: Bàn trang điểm cao cấp, sản xuất theo thiết kế. Chất liệu gỗ MDF chống ẩm, bề mặt phun sơn bệt màu trắng kết hợp Veneer. Mẫu bàn bàn có kích thước nhỏ phù hợp với phòng ngủ không có quá nhiều diện tích, mẫu bàn này được các gia đình trẻ lựa chọn rất nhiều.

mau-ban-trang-diem-dep-03

Bàn trang điểm-HL06: Bàn trang điểm cao cấp, sản xuất theo thiết kế. Chất liệu gỗ MDF chống ẩm, bề mặt phun sơn bệt màu trắng kết hợp Veneer. Mẫu bàn này được thiết kế hiện đại, sang trọng với chất liệu Veneer cao cấp. Quý khách có nhu cầu đặt bàn vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

mau-ban-trang-diem-dep-04

Bàn trang điểm-HL07: Bàn phấn cao cấp, sản xuất theo thiết kế. Chất liệu gỗ MDF chống ẩm, bề mặt phun sơn bệt màu trắng. Bàn được thiết kế nhỏ gọn kết hợp chiếc gương có kích thước lớn giúp bạn có thể nhìn tổng quát khi trang điểm, bàn được thiết kế theo yêu cầu chính vì thế các bạn có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi.

mau-ban-trang-diem-dep-05

Bàn trang điểm-HL08: Bàn phấn cao cấp, sản xuất theo thiết kế. Chất liệu gỗ MDF chống ẩm, bề mặt phun sơn bệt màu trắng kết hợp Veneer.

mau-ban-trang-diem-dep-06

Bàn trang điểm-HL09: Bàn phấn cao cấp, sản xuất theo thiết kế. Chất liệu gỗ MDF chống ẩm, bề mặt phun sơn bệt màu trắng kết hợp Veneer.

Đây là 6 mẫu bàn trang điểm được nhiều khách hàng đặt hàng nhất tại nhà máy sản xuất của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu đặt thiết kế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.


Bình luận