Top quầy lễ tân độc nhất vô nhị, giá bình dân


16/04/2019 - Lượt xem: 368
Chia sẻ:

Nhắc đến Nội thất đẹp HeLen hầu hết các công ty thiết kế lớn trong làng nội thất Hà Nội đều quá quen thuộc bởi đã từng đặt hàng tại đây. Nội thất đẹp HeLen cũng là một trong những tên tuổi lớn, được các doanh nghiệp trong nước rất yêu thích bởi phong cách thiết kế trẻ trung, chất lượng hoàn mỹ và có hai nhà xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Những thiết kế mới và những sản phẩm xuất xưởng của Nội thất đẹp Helen luôn được công chúng đón nhận và yêu thích.

quay-le-tan-doc-nhat-vo-nhi

Khách hàng kiểm tra tiến độ thi công tại Nội thất đẹp HeLen

Nhằm phục vụ thị hiếu của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước, các mẫu quầy lễ tân của Nội thất đẹp Helen liên tục chào đời với những mẫu thiết kế có một không hai. Có thể nói một trong những thành công lớn nhất mà Nội thất đẹp Helen làm được đó chính là góp phần làm đẹp cho rất nhiều công trình lớn trong nước và các công trình phục vụ người  nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam. Nếu quí vị thực sự muốn tìm những mẫu quầy lễ tân đẹp, sang chảnh hãy ghé thăm một số những công trình mà chúng tôi đã thi công:

 quay-le-tan-doc-nhat-vo-nhi

Khách sạn Đạt Anh tại Thành phố Huế

 quay-le-tan-doc-nhat-vo-nhi

Hotel CiTy tại Thành phố Quảng Ninh

 quay-le-tan-doc-nhat-vo-nhi

Khách sạn 12 tại Thành phố Ninh Bình

quay-le-tan-doc-nhat-vo-nhi

Quầy lễ tân công ty CP xây dựng hạ tầng Dầu khí

quay-le-tan-doc-nhat-vo-nhi

quay-le-tan-doc-nhat-vo-nhi

quay-le-tan-doc-nhat-vo-nhi

quay-le-tan-doc-nhat-vo-nhi

Khu vực tiếp tân là nơi tạo ra những ấn tượng đầu tiên cũng như thu hút sự quan tâm với khách hàng của bạn theo hướng tốt nhất. Vì thế trong một sảnh văn phòng hay một khách sạn hiện đại thì quầy lễ tân phải là nơi truyền cảm hứng và tạo nên niềm tin mãnh liệt cho bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên đến làm việc. Khi nói đến thiết kế văn phòng, bức ảnh đẹp nhất của bạn chính là khu vực lễ tân đặt tại  trung tâm, nơi khách hàng có thể làm quen với các giá trị, các nguyên tắc kinh doanh của bạn và cảm thấy có động lực để cùng tham gia các hoạt động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu quầy lễ tân cũng như nội thất văn phòng hiện đại nhất mà không mất bất cứ một khoản phí nào bạn nhé.

Điện thoại liên hệ: 0968 19 28 210866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm Hà Nội


Bình luận