Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

[Tư vấn + Báo giá] – Thiết kế bàn làm việc cho Tổng Giám Đốc


19/07/2021 - Lượt xem: 370
Chia sẻ:

Tổng giám đốc là một chức vụ chủ chốt trong một doanh nghiệp, đây là người đại diện pháp luật cũng là người ra quyết định và thực hiện các quyết định từ hội đồng quản trị, chủ tịch.. là người có thể nói là đứng mũi chụi sào vì thế công việc vô cùng bận bụi và áp lực.

Xem thêm: Bàn giám đốc gỗ công nghiệp

Thời gian ngồi làm việc ngay tại bàn làm việc chiếm đại đa số các công việc của Tổng giám đốc, vì thế thiết kế một chiếc bàn làm việc dành cho vị trí này sao cho phù hợp, xứng đáng với vị thế là điều hiển nhiên. Phòng làm việc của Tổng giám đốc thường là căn phòng có diện tích lớn, do khối việc công việc nhiều, có những lúc phải xử lý một lượng lớn hồ sơ, hợp đồng ngay trên bàn làm việc, vì thế chiếc bàn làm việc trở thành vật dụng bất di, bất dịch rất quan trọng.

Đối với bàn làm việc cho lãnh đạo thì diện tích bàn phải rộng rãi cả về chiều ngang và chiều dài của bàn, chiếc bàn phải có tác dụng để sổ sách, kệ bút, máy tính, các đồ trang trí khác như lá cờ, chức danh, vật dụng phong thuỷ, hay đối với các giám đốc nữ còn để họ hoa.. như vậy bàn vừa là nơi làm việc vừa là nơi trang trí, việc trang trí cho chiếc bàn với nhằm mục đích tạo được cảm hứng, thích thú, kích thích sự sáng tạo cho người làm việc.

Đối với bàn làm việc Tổng giám đốc do Nội thất đẹp Helen thiết kế hoàn toàn sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp, MDF, Laminate, Veneer, đây là những chất liệu cao cấp chuyên dùng cho nội thất cao cấp, vừa đảm bảo tính mỹ thuật vừa đảm bảo kỹ thuật cho sản phẩm, bền chắc chắn và đẳng cấp không thua kém so với việc sử dụng bàn giám đốc gỗ tự nhiên.

Xem thêm: Xưởng sản xuất nội thất cao cấp tại Hà Nội

Ghế ngồi chúng ta có thể chọn loại ghế da, ghế da xoay vừa tiện di chuyển vừa cho cảm giác thoải mãi khi ngồi. Thực tế ghế ngồi rất quan trong đặc biệt đối với những người phải ngồi lâu thì lựa chọn chiếc ghế hợp lý vừa thoải mãi khi làm việc, vừa thể hiện được sự cao cấp, đẳng cấp là việc rất quan trong mà chúng ta nên lưu tâm khi thiết kế.

Một số mẫu bàn tổng giám đốc gỗ công nghiệp.

Thiết kế bàn làm việc cho Tổng Giám Đốc

Thiết kế bàn làm việc cho Tổng Giám Đốc

Thiết kế bàn làm việc cho Tổng Giám Đốc

Thiết kế bàn làm việc cho Tổng Giám Đốc


Bình luận
Đóng