Tư vấn thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc


07/09/2019 - Lượt xem: 196
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc không chỉ mang lại không gian mới lạ, đẹp mắt và chuyên nghiệp mà còn thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng và uy quyền cho vị trí này. Ngày nay các giám đốc, tổng giám đốc luôn quan tâm đến thiết kế và bài trí căn phòng làm việc của mình để thể hiện cá tính cũng như uy quyền của mình đối với nhân viên cũng như gia tăng niềm tin và vị thế của công ty so với các công ty đối thủ.

Vậy thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc cần những yếu tố gì?

Khi bắt tay vào thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc cần quan tâm đến 6 vấn đề cốt lõi sau:

1. Xác định phong cách thiết kế phòng tổng giám đốc thật rõ ràng: Đây là điều bất buộc trước khi thiết kế phải xác định được yêu cầu và phong cách thiết kế tổng thể căn phòng. Các giám đốc cần sự nhẹ nhàng, tối giản nhưng hiện đại có thể chọn phong cách thiết kế hiện đại..Như vậy để xác định được phong cách chính trong thiết kế phòng tổng giám đốc trước tiên phải nắm rõ được yêu cầu, nhu cầu, tính cách.. của vị tổng giám đốc.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc

2. Thiết kế tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp: Cách bài trí nội thất hay các vật dụng trang trí là vô cùng quan trọng trong thiết kế phòng tổng giám đốc, vị trí tổng giám đốc, CEO đây là người trực tiếp chỉ đạo, định hướng phát triển cũng như thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với đối tác vì thế cách bài trí nội thất phải chuyên nghiệp, thông minh để toát lên được uy quyền cũng như đẳng cấp của CEO.

3. Lựa chọn nội thất có kiểu dáng, kích thước, chất liệu phù hợp: Trong phòng giám đốc cách bài trí nội thất phải phù hợp với kích thước và diện tích không gian phòng, ,một phòng tổng giám đốc phải bao gồm các vật liệu nội thất như

+ Bàn giám đốc: Xem thêm 100 mẫu bàn giám đốc hiện đại nhất
+ Ghế giám đốc
+ Tủ tài liệu
+ Bộ ghế sofa tiếp khách


4. Màu sắc trong thiết kế phòng giám đốc: Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng thiết kế nội thất, một căn phòng giám đốc đẹp là nơi kết hợp thành công giữa ánh sáng và màu sắc.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc

5. Ánh sáng trong cách bài trí: Để có một văn phòng đẹp, trong thiết kế cần phải kết hợp hài hòa ánh sáng nhân tạo với ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng việc thiết kế cửa sổ bằng hệ vách kính trong suốt. Đồng thời sử dụng đèn huỳnh quang, đèn chùm…tạo nguồn ánh sáng tinh tế, nhẹ nhàng. Hai nguồn ánh sáng này kết hợp với nhau sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế cho không gian làm việc.

mau-phong-tong-giam-doc

6. Hãy quan tâm đến phong thuỷ: Văn phòng làm việc được thiết kế đảm bảo các yếu tố phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn cho công danh, sự nghiệp của giám đốc phát triển rực rỡ hơn.

Trên bàn làm việc giám đốc nên bài trí một số vật phẩm phong thủy như tượng phật, quả cầu pha lê, cóc ngậm tiền…để mang đến may mắn bình an và tránh những rủi ro, điềm xấu.

Trong thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc, 6 điều trên được coi là những điều quan trọng nhất để đảm bảo các quy tắc trong thiết kế phòng giám đốc. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559


Bình luận