Facebook messenger Facebook messenger
Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo

Showroom Nội Thất Văn Phòng Và Gia Đình - Thiết Kế, Thi Công Trọn Gói Nội Thất Văn Phòng, Gia Đình, Nhà Hàng, Khách Sạn - Xưởng Sản Xuất Chất Lượng Cao Trên 3000m2 Tại Hà Nội

Danh mục

Tư Vấn Thiết Kế Phòng Làm Việc Tổng giám Đốc Chi Tiết


12/01/2023 - Lượt xem: 65
Chia sẻ:

thiết kế nội thất phòng lãnh đạo

Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo theo yêu cầu

Phòng làm việc giám đốc là phòng làm việc lãnh đạo luôn là căn phòng đặc biệt nhất, việc thiết kế căn phòng này không hề đơn giản, phải các đơn vị có nhiều kinh nghiệm tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế mới cho có thể đảm nhận được. Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo phải kết hợp hài hoà nhiều yếu tố trong đó hai yếu tố quan trọng hàng đầu đó chính là làm sao làm nổi bật được văn hoá công ty trong thiết kế, tiếp đến phải thể hiện được đẳng cấp và sở thích của cá nhân người đứng đầu có như vậy mới đảm bảo được tính liên kết giữa các hạng mục được thống nhất thành một khối hoàn hảo.

thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc

Thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc
 

Một phòng làm việc tổng giám đốc đẹp, chuyên nghiệp phải được kết hợp các yếu tố như sau:

- Phong cách thiết kế: Phải thể hiện bao quát tính cách, khí chất con người của người đứng đầu, mặt khác phải thể hiện được tinh thần, văn hoá của một doanh nghiệp bởi tại chính căn phòng này hằng ngày có thể tiếp đón nhiều đối tác, bạn hàng.. vì thế phong cách chủ đạo phải được vẽ ra trước tiên.

Xem thêm: Tư vấn, báo giá thiết kế bàn làm việc giám đốc

- Lựa chọn đồ nội thất: Trong phòng làm việc tổng giám đốc thì các món đồ nội thất không thể thiếu được đó là bộ bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, bộ ghế sofa tiếp khách và một số tranh ảnh, ốp vách, cây hoa trang trí..là căn phòng đặc biệt và thường xuyên tiếp đối tác, khách hàng nên các sản phẩm nội thất phải được làm từ những loại gỗ có chất lượng cao, giàu thẩm mỹ.. có thể lựa chọn các loại gỗ công nghiệp cao cấp của An Cường như Laminate, Veneer.. đây là hai loại gỗ cao cấp, đẹp về thẩm mỹ, sắc nét về sản phẩm được hầu hết các khách hàng cao cấp nhà Helen tin tưởng sử dụng.

- Màu sắc: Tất nhiên rồi một căn phòng đẹp, đẳng cấp thì màu sắc đóng một vai trò tối quan trọng, việc kết hợp màu sắc hợp lý và cân xứng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tốt nhất. Vì thế màu sắc chính là linh hồn trong thiết kế, đối với phòng lãnh đạo trung tuổi các màu sắc thường được sử dụng như màu nâu, xám, đen, màu vân gỗ.. tuy nhiên đối với các lãnh đạo trẻ tuổi có thể chọn các tone màu sáng hơn như xanh, trắng, xám.. nói chúng màu sắc cũng phải dựa trên sở thích và tính phong thuỷ của mỗi người.

thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc

Thiết kế phòng làm việc giám đốc theo yêu cầu
 

Đối với Nội thất đẹp Helen khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế phòng làm việc lãnh đạo chúng tôi sẽ tư vấn cơ bản gồm các bước như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn, hỗ trợ từ khách hàng tư vấn sơ bộ cho khách hàng.

Bước 2: Đặt lịch hẹn, kiến trúc sư, kỹ sư công ty Nội thất đẹp Helen sẽ đến trực tiếp hiện trường để đo đạc cũng như tư vấn về chất liệu, phong cách.. và các yêu cầu, mong muốn chi tiết của khách hàng, báo giá thiết kế. (phí thiết kế theo thoả thuận giữa 2 bên, ký hợp đồng thiết kế 3D)

Bước 3: Vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ kỹ thuật 2D, bóc tách khối lượng thi công.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công giữa 2 bên

Bước 5: Sản xuất đồ nội thất tại xưởng của Nội thất đẹp Helen và sau đó tiến hành thi công theo bản vẽ, khối lượng công việc thời gian thi công và hoàn thiện..

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

Trên đây là quy trình từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng đến khi thiết kế, sản xuất, thi công hoàn thiện công trình phòng làm việc tổng giám đốc mà Nội thất đẹp Helen đã, đang triển khai thực hiện. Quý khách đang tìm kiếm đơn vị thiết kế phòng làm việc lãnh đạo theo kiểu May – Đo vui lòng liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!


Đóng