Facebook messenger Facebook messenger
Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Mẫu Bàn Họp Văn Phòng Hình Oval Cao Cấp, Thiết Kế Hiện Đại


29/12/2022 - Lượt xem: 368
Chia sẻ:

Trong mỗi văn phòng thì không thể thiếu được phòng họp, đây là nơi mà các thành viên công ty họp trao đổi về các kế hoạch, phát triển, xây dựng.. của công ty trong ngắn và dài hạn hay những vụ việc liên quan hằng ngày cần sự trao đổi liên tục.

Vì tính chất quan trọng như vậy nên phòng họp lúc não cũng được các công ty sẵn sàng đâu tư các trang thiết bị về máy móc và bàn họp. Trong phòng họp bàn họp là nội thất quan trọng hàng đầu, việc thiết kế một chiếc bàn họp đẹp, sang trọng và thoải mãi khi ngồi lâu cũng không hề đơn giản.

mẫu bàn họp đẹp
 

Mẫu bàn họp với đây là mẫu bàn họp mới nhất được chúng tôi thiết kế dành riêng cho một văn phòng bất động sản tại Hà Nội. Với chất liệu gỗ cao cấp chiếc bàn họp gỗ công nghiệp này sử dụng code Laminate chống trầy xước, hạn chế và chụi được các ngoại lực mạnh khi bị tác động, đặc biệt là chống mối mọt 100%. Bàn được thiết kế đẹp mắt và tinh sảo, màu cánh dán sáng bóng thực sự nhìn quá đẳng cấp, để người họp được thoải mãi ghế ngồi chúng tôi thiết kế có cách điệu, sử dụng da tạo sự êm ái nhất định đặc biệt đối với những cuộc họp lâu.
 

mẫu bàn họp đẳng cấp

Để một buổi họp thành công tốt đẹp ngoài các yếu tố chủ quan còn có các yếu tố khách quan và chắc hẳn không thể thiếu những chiếc bàn họp được thiết kế phù hợp với từng loại văn phòng.

Quý Anh/Chị có nhu cầu thiết kế bàn họp văn phòng vui lòng liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.


Đóng