Xu hướng phòng khách đẹp 2018


03/03/2018 - Lượt xem: 465
Chia sẻ:

 Phòng khách là một không gian xây dựng được bố trí trong ngôi nhà (có thể là một phòng, một gian hoặc vách....) nhằm mục đích làm không gian để chủ nhân ngội nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà thậm chí ở kiến trúc xây dựng ở một số nước, phòng khách có thể kiêm chức năn phòng giải trí dùng cho cả nhà xem truyền hình, nghe nhạc.... Ở Một số nước khác, phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, những đồ đoàn có thẩm mỹ thường được trưng bày tại đây.

Theo dự đoán, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2018 sẽ là sự lên ngôi của những phong cách đơn giản, nhẹ nhàng mà tinh tế. Điều này được thể hiện qua chất liệu, màu sắc thể hiện đước cá tính và con mắt thẩm mỹ của gia chủ. 

Nắm bắt được xu thế của thời đại về nội thất đặc biệt là nội thất phòng khách, nơi được gọi là linh hồn của ngôi nhà noithatdephelen đã đưa ra những mẫu phòng khách đạt chuẩn của xu thế nội thất 2018

Dưới đây là một số mẫu thiết kế do đội ngũ thiết kế lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cùng xưởng sản xuất lâu đời với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại đã cho ra những mẫu phòng khách đẹp, hợp thời đại. Bạn có thể xem qua một số xu hướng thiết kế để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Với tone màu trắng sẽ làm cho phòng khách của bạn thêm rộng rãi và sạch sẽ

Phòng khách thân thiện với môi trường

Tone màu nóng tạo nên vẻ ấm cúng, yêu thương trong phòng khách

phòng khách đơn giản nhưng hiện đại

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm phòng khách đẹp tại noithatdephelen nơi mà có rất nhiều mẫu phòng khách siêu đẹp hiện nay.

 


Bình luận