Xu hướng quầy lễ tân khách sạn 2020


03/01/2020 - Lượt xem: 201
Chia sẻ:

Trong năm 2019, Nội thất đẹp Helen đã thiết kế thi công hàng trăm mẫu quầy lễ tân khách sạn từ những mẫu quầy dành cho những không gian nhỏ đến những mẫu quầy cao cấp dành cho khách sạn 4 - 5 sao. Tất cả đều được đội ngũ nhận sự giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế đảm nhận, các mẫu quầy sau khi hoàn thiện lắp đặt khách hàng đã vô cùng hài lòng, và vui vẻ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số xu hướng thiết kế quầy lễ tân khách sạn 2020, đây là xu hướng tất yếu trong thiết kế.

Thiết kế quầy lễ tân cho không gian rộng

Nếu không gian sảnh và vị trí đặt quầy rộng, bạn có thể thiết kế được theo nhiều phong cách, kiểu dáng thiết kế khác nhau. Chẳng hạn bạn có thể thiết kế theo hình vuông, hình đa giác, hình bầu dục.. đây là những kiểu thiết kế khá tốn diện tích và phù hợp với sảnh lễ tân rộng hoặc bạn cần 1 quầy lễ tân cho nhiều nhân viên làm việc chẳng hạn.

quầy lễ tân đẳng cấp

Khi lựa chọn thiết kế quầy lễ tân thì phong cách chủ đạo bạn nên định hướng một cách rõ ràng nhất, cái này rất quan trọng nó liên quan đến thiết kế tổng thể quầy về sau. Sau khi đã chọn được phong cách chủ đạo thì việc còn lại là bạn phải lựa chọn chất liệu, màu sắc..

Thiết kế quầy lễ tân cho không gian hẹp

Đối với không gian hẹp việc thoải mãi lựa chọn kiểu thiết kế hay các phương án thiết kế là không nhiều, vì thế bạn phải lựa chọn cho mình những kiểu dáng để tiết kiệm diện tích như quầy hình tròn..Đây là kiểu dáng rất phù hợp với những không gian hẹp.

Chọn đơn vị thiết kế quầy lễ tân khách sạn uy tín

Nội thất đẹp Helen là đơn vị có 19 năm trong ngành nội thất, với quy mô 2 xưởng sản xuất trực tiếp cùng với đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, sáng tạo.. chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các bạn những tư vấn chuyên môn nhất, sản phẩm chất lượng cao nhất và thiết kế nổi bật nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem ngay: Xưởng sản xuất nội thất – Nội thất đẹp Helen


Bình luận