Xưởng nội thất cung cấp cho các công trình


15/05/2018 - Lượt xem: 559
Chia sẻ:

Thực trạng hiện nay tại các thành phố lớn tình trạng thừa thầy thiếu thợ vẫn diễn ra khá phổ biến. Để tuyển được một kỹ sư, một cử nhân bạn chỉ cần đăng một thông tin ngắn gọn lên các trang mạng tìm kiếm để rồi nhận được rất nhiều hồ sơ gửi đến. Tuy nhiên, nếu muốn tìm được một anh thợ giỏi, một người công nhân có khả năng làm việc trong lĩnh vực sản xuất nội thất không hề đơn giản chút nào.

Trong sản xuất nội thất bao giờ cũng bao gồm những người thợ chính và thợ phụ. Các anh thợ chính là những người thợ lao động giỏi về kỹ thuật. Ngoài đức tính cần cù, chịu thương chịu khó họ còn phải có trình độ, có kiến kỹ thuật nhất định bởi công việc hàng ngày họ phải tiếp súc với bản vẽ, thiết kế, với máy móc hiện đại cũng như thô sơ và hướng dẫn cho thợ phụ làm việc... Để đào tạo được một anh thợ cả đòi hỏi phải qua một quá trình dài, có khi lên tới hàng chục năm. Đối với những cơ sở sản xuất không chuyên nghiệp, nhỏ lẻ, người đứng đầu không có chuyên môn nội thất thì khó có thể đào tạo nên những người thợ giỏi, có kinh nghiệm, bởi họ không đủ kiên nhẫn để tồn tại.

Lĩnh vực thiết kế và lĩnh vực sản xuất nội thất tuy có quan hệ mật thiết song hoàn toàn độc lập với nhau. Đại đa số các công trình nội thất được các đơn vị tư vấn thiết kế lên hình ảnh 3D có thể nói đẹp lung linh, huyền ảo đến mê hồn người. Nhưng để tạo ra các công trình hoàn hảo và giống như thiết kế đó chỉ có những đơn vị sản xuất có tuổi nghề cao, có trình độ kiến thức sâu rộng, được trang bị máy móc hiện đại và thực sự yêu nghề, thực sự có tâm với những người thợ thì mới làm được điều này.

Xưởng sản xuất của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ tiền thân là xưởng sản xuất Mộc Đông Á được ra đời từ giữa năm 1999 với diện tích gần 3000m2, với máy móc hiện đại và đội thợ lành nghề. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất xưởng là nhà phân phối lớn cho các công ty nội thất có tên tuổi tại thị trường Miền Bắc và một số đơn vị ở Phía Nam.

Với thế mạnh về thi công gỗ công nghiệp đòi hỏi công nghệ cao như Veneer, Laminate, (Melamine thì xưởng nhỏ lẻ cũng có thể sản xuất được) xưởng liên tục nhận được những đơn hàng có giá trị lớn từ các bạn hàng trong nghề cũng như các đối tác khác. Xưởng được đặt tại: Thôn Ngọc Kiệu, xã Tân Lập , huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các đơn vị có nhu cầu cần cung cấp nội thất cao cấp cho các công trình(các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực nội thất hoặc các đơn vị là khách hàng có nhu cầu sử dụng).

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà xưởng của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất


Bình luận