Xưởng nội thất đóng đồ cao cấp tại hà Nội


09/06/2018 - Lượt xem: 319
Chia sẻ:

Phân khúc thị trường nghành nội thất bao gồm nội thất cao cấp và nội thất bình dân. Nội thất bình dân là nội thất được mua sẵn với những mẫu mã đại trà được bày bán sẵn trong nhiều năm, chất lượng vừa phải cả về hình thức đến các chi tiết kỹ thuật, thường được sản xuất hàng loạt bởi những làng nghề hoặc các xưởng nhỏ lẻ chưa có kinh nghiệm và nguồn lực. Một thiết kế có thể được ra đời bởi một kiến trúc sư tài ba rất hoàn hảo song nếu chỉ lựa chọn nội thất bình dân thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ không đẹp như mong muốn.

Nội thất cao cấp được sản xuất theo thiết kế riêng biệt, mẫu mã cập nhật theo xu thế mới nhất, được thiết kế tỉ mỉ, vật liệu cao cấp nhập khẩu ở những nước có thương hiệu, được sản xuất bởi những đơn vị có uy tín, qui mô và nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn khi sử dụng nội thất cao cấp gia chủ sẽ được tôn tinh và sự ngưỡng mộ của quý khách, bạn hàng.

Xem thêm: Giới thiệu xưởng sản xuất nội thất cao cấp

Nội thất cao cấp  hướng đến những khách hàng tinh tế, có nhu cầu dùng hàng chất lượng cao, không chạy theo giá rẻ. Và không phải chỉ nhà giàu mới có thể sử dụng nội thất cao cấp, chỉ cần chúng ta hãy tìm hiểu tỉ mỉ, biết người biết ta trong việc lựa chọn nhà thầu thi công. Giá thành nội thất cao cấp chưa chắc đã cao hơn nội thất bình dân nếu như bạn được tư vấn đúng và lựa chọn những chất liệu vừa phải cho ngôi nhà hay văn phòng của mình mà vẫn độc đáo và sang trọng.

Nội thất đẹp HeLen – tên thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị chỉ thi công hàng cao cấp. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, đội nghũ công nhân lành nghề, thương hiệu được xếp thứ hạng cao tại Hà Nội. Công ty chúng tôi luôn được các chủ đầu tư lựa chọn là số 1 để thi công sau đó mới đến các đơn vị khác bởi bản vẽ khó thế nào chúng tôi cũng thực hiện được và đặc biệt chúng tôi không nhập nhèm, gian dối về chất liệu và ép giá theo tiến độ.

Vật tư đầu vào của Nội thất đẹp Helen khẳng định 100% là hàng chất lượng cao, nhập khẩu từ các nước có uy tín, không dùng hàng Trung Quốc. Chúng tôi sản xuất bằng niềm đam mê, bằng uy tín và thương hiệu, tuyệt đối không chạy đua theo số lượng hay giá cả. Chúng tôi cũng cương quyết không nhận thi công hàng chất lượng thấp đảm bảo lợi ích của bất cứ nhóm người nào để bảo vệ thương hiệu của công ty.

Sang trọng, chính xác và uy tín điều đó đã làm nên thương hiệu của Nội thất đẹp Helen. Tất cả các đồ nội thất của chúng tôi luôn hiện đại, thể hiện hình dạng tối giản và kiểm soát các chi tiết cực kỳ tinh xảo với những công nghệ dán keo, mài sàn bê tông phủ bề mặt hết sức khéo léo, kỹ thuật thực sự xuất sắc… Thế mạnh của chúng tôi là phong cách hiện đại, làm trên các chất liệu gỗ thịt như Sồi, Tần Bì, Óc chó và các loại gỗ công nghiệp hót nhất  trên thị trường cần kỹ thuật cao mới làm được như Laminate,  Veneer, Acrylic…

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công nội thất cao cấp cho gia đình hay cơ quan công sở thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại  0866.623.559 – 0968.19.28.21 và ghé thăm văn phòng đại diện, giới thiệu sản phẩm cao cấp của chúng tôi tại 276 Đường Láng – Hà Nội  hoặc xưởng sản xuất nội thất cao cấp tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội để tham quan truớc khi đặt hàng nhé.

Một số hình ảnh Nội thất đẹp Helen chuẩn bị mặt bằng thi công ở ở Phố thương mại - Thuỷ nguyên - Ecopark - Văn giang - Hưng yên


công trình đóng đồ nội thất

công trình đóng đồ nội thất

công trình đóng đồ nội thất

công trình đóng đồ nội thất

công trình đóng đồ nội thất

công trình đóng đồ nội thất

công trình đóng đồ nội thất


NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 086 66 23 559
Website: 
www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận