Xưởng nội thất gỗ công nghiệp hiện đại tại Hà Nội


29/03/2019 - Lượt xem: 14
Chia sẻ:

Ngành nội thất đang phát triển một cách nhanh chóng nhu cầu người dùng tăng nhanh trong khoảng 5 năm gần đây. Thị trường rộng lớn là vậy tuy nhiên vẫn chưa phát triển một cách xứng tầm với nhu thị trường. Ngay tại thành Phố Hà Nội hiện nay có hàng ngàn nhà máy, xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, hầu hết các xưởng được đầu tư máy móc hiện đại nhập ngoại và có đội ngũ thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm và gỗ được nhập chính hãng từ các hãng sản xuất gỗ công nghiệp có uy tín trên thị trường. Nhưng cũng có không ít các xưởng có quy mô nhỏ với diện tích vài trăm m2 sử dụng các chất liệu gỗ giá rẻ, chất lượng phục vụ khách hàng không cao và sự hài lòng của khách hàng dành cho thấp làm ảnh hưởng không nhỏ đến lòng tin của khách hàng vào các sản phẩm nội thất.

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

Đối tác Nhật Bản tại xưởng sản xuất xã Tân Lập, Đan Phượng
 

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

Ảnh thực tế xưởng sản xuất xã Tân Lập, Đan Phượng

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

Văn phòng đại diện tại Tầng 5, Số 276 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Với uy tin lâu năm 19 năm trong sản xuất nội thất tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi hiện đang có 2 nhà xưởng rộng hơn 3000m2 đặt tại xã Tân lập, huyện Đan Phượng và một xưởng tại quận Bắc Từ Liêm với quy mô trên 2000m2 tất cả sản phẩm nội thất đều được sản xuất trên máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển, hơn nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kts, thợ sản xuất lắp đặt chuyên nghiệp có tuổi nghề từ 5 - 20 năm kinh nghiệm. Với mỗi sản phẩm nội thất chúng tôi sản xuất ra chúng tôi đều đặt hết tâm huyết vào đó để khi sản phẩm tới tay khách hàng sẽ là những sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá thành phải chăng và hơn hết là sự hài lòng, sự tin tưởng của quý khách dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển 19 năm qua.

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

Với mong muốn mở rộng quy mô và đầu ra cho nhiều dòng sản phẩm mới, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác là cá nhân, doanh nghiệp có nguồn khách hàng dồi dào hợp tác trên tinh thần hai bên cùng có lợi. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một xưởng sản xuất gỗ công nghiệp thật sự uy tín và chuyên nghiệp thì hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0968 19 28 21


Bình luận