Xưởng nội thất cao cấp tại Hà Nội


29/06/2018 - Lượt xem: 207
Chia sẻ:

Ngành nội thất đang ngày một phát triển, cuộc sống được nâng cao thu nhập của mọi người cải thiện đáng kể. Nhu cầu làm đẹp nhà cửa ngày càng đi lên, trong mấy năm gần đây tại Việt Nam các dịch vụ thiết kế nội thất, thi công, trang trí nội thất.. ngày một nở rộ. Vì lẽ đó các sản phẩm nội thất ngày một hiện đại, chất lượng, thẩm mỹ và sự đa dạng về mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng.

Xem them bài viết

Bạn là công ty thiết kế nội thất, hay bạn là khách hàng mong muốn tìm kiếm những công ty sản xuất nội thất cao cấp, đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm có lẽ Nội Thất Đẹp Helen - Thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng tôi hiểu bạn đang cần gì, vì chúng tôi có đủ các yếu tố để làm bạn hài lòng.

- Chúng tôi có kinh nghiệm trong sản xuất nội thất trong 19 năm từ một xưởng sản xuất nhỏ ngày nay chúng tôi đã có một nhà máy sản xuất hiện đại với nhà xưởng rộng hơn 2000m2 đặt tại huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

- Chúng tôi có bộ máy lãnh đạo tâm huyết đam mê với nghề, kinh nghiệm sản xuất trực tiếp cho hàng trăm công trình lớn tại nhiều tỉnh trên cả nước.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, làm chủ được các máy móc trong sản xuất nội thất, với đức tính cẩn thận, tỷ mỷ luôn biết cách làm hài lòng khách hàng

- Chúng tôi có các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhữ Mỹ, Đức, Malaysia.. các sản phẩm được sản xuất ra luôn đảm bảo tính quy chuẩn chất lượng rất cao. Thế mạnh của chúng tôi là phong cách hiện đại, làm trên các chất liệu gỗ thịt như Sồi, Tần Bì, Óc chó và các loại gỗ công nghiệp hót nhất  trên thị trường cần kỹ thuật cao mới làm được như Laminate,  Veneer, Acrylic.

- Chúng tôi luôn tâm niệm các sản phẩm phải có chất lượng cao, giá thành sản phẩm cạnh tranh và làm hải lòng khách hàng. Đặc biệt các sản phẩm được chúng tôi sản xuất thi công luôn được bảo hành từ 2-5 năm. Đối với khách hàng trong nội thành được chúng tôi miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

- Chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách những gì tốt đẹp và phù hợp nhất nhằm mang đến một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, trong lành nhất. Nếu quý vị còn băn khoăn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn:
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 086 66 23 559


Hình ảnh thực tế khách hàng thăm xưởng tháng 06/2018

xưởng nội thất cao cấp

xưởng nội thất cao cấp

xưởng nội thất cao cấp

xưởng nội thất cao cấp

xưởng nội thất cao cấp


Bình luận