Xưởng nội thất văn phòng cao cấp


05/07/2018 - Lượt xem: 368
Chia sẻ:

XƯỞNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ
 

Nội thất văn phòng đặc biệt quan trọng cho một doanh nghiệp đi tới thành công. Những trang bị nội thất hiện đại, công năng sử dụng tiện ích sẽ tạo sự thoải mái, làm cho nơi làm việc của bạn thêm khang trang, chuyên nghiệp và tăng lên vẻ ngoài đối với những khách hàng trong giao dịch làm ăn. Biết được lợi thế này nên bất kể người đứng đầu một công ty, doanh nghiệp nào cũng hào sảng đầu tư thay đổi mảng nội thất khi điều kiện cho phép…

xưởng nội thất helen

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty làm đồ nội thất văn phòng đẹp và kiểu dáng đẹp. Đã đến lúc thay đổi đồ nội thất văn phòng của bạn chưa? Bạn hãy để Nội thất đẹp HeLen – tên thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ giúp bạn điều này.

xưởng nội thất helen

xưởng nội thất helen

Nội thất đẹp HeLenCông ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là một đơn vị lớn, chuyên thiết kế và thi công trực tiếp những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp có văn phòng giao dịch tại 276 Đường Láng, xưởng sản xuất tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội diện tích trên 2000m2. Nội thất đẹp HeLen chính thức hoạt động từ năm 1999, trở thành một trong những công ty có thâm niên, tên tuổi trong làng nội thất. Chúng tôi cung cấp đồ nội thất văn phòng cao cấp cho đối tác khu vực Hà Nội và trên toàn quốc. Thế mạnh của Nội thất đẹp Helen là nhà xưởng trực tiếp và chủ yếu phân phối nội thất cho các dự án, công trình, các đối tác hoạt động thương mại trong lĩnh vực nội thất. Những năm gần đây Nội thất đẹp HeLen mở rộng phân khúc thị trường đến các khách hàng lẻ với những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp trọn gói hoặc đơn chiếc như: Bàn làm việc giám đốc, tủ tài liệu, bàn họp, quầy lễ tân….

xưởng nội thất helen

Nội thất đẹp HeLen kết hợp nhiều phong cách thiết kế rất tinh xảo, hiện đại và độc đáo để đạt được sự thoải mái, hiệu suất và tương tác tối đa cho văn phòng của bạn. Chúng tôi giúp bạn có thể tận dụng tối đa bố cục của mình cho dù đó là một không gian rộng lớn hay một không gian vừa phải.

xưởng nội thất helen

Danh mục công việc của chúng tôi rất đa dạng, từ việc tư vấn thiết kế hay cung cấp mới, cung cấp bổ sung, hoặc hoàn thiện cho các văn phòng của bạn. Với kinh nghiệm gần 20 năm của chúng tôi và thực tế đã trang trí, cung cấp nội thất cho hàng nghìn công trình chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện hoàn hảo các giải pháp lý tưởng cho dự án nội thất của bất kỳ vị khách hàng nào. Chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu của bạn và phát triển ý tưởng của bạn để biến văn phòng của bạn thành không gian làm việc đặc biệt, thực sự mang lại cảm xúc, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng tôi tạo ra không gian tiện lợi, sự tương tác cho công việc hàng ngày nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu chất lượng cao với ý tưởng linh hoạt và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe.

xưởng nội thất helen

Nội thất đẹp HeLen là một thương hiệu toàn quốc bởi sự kết hợp tay nghề thủ công hoàn hảo với công nghệ hiện đại để tạo nên các sản phẩm đẳng cấp đến không thể ngờ. Chúng tôi rất có thế mạnh về kỹ thuật sử dụng những vật liệu cao cấp cho các văn phòng như gỗ thép thanh, Laminate hoặc Veneer ghép đơn, ghép chéo mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể thực hiện tốt. Đây là những vật liệu kén máy móc, kén thợ thi công bởi nó phải phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật dán keo, ghép nối, tưởng tượng trong thi công chứ không chỉ phụ thuộc vào máy móc như những loại gỗ hoặc sản phẩm thông dụng khác.

xưởng nội thất helen

Chúng tôi có đầy đủ các đồ nội thất văn phòng mà bạn cần để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả. Cho dù bạn thích đồ nội thất theo phong cách truyền thống hay hiện đại, chúng tôi có nhiều loại sản phẩm để giúp bạn tạo không gian văn phòng hoàn hảo, bao gồm: Bàn làm việc giám đốc — Bàn làm việc nhan viên – Bàn họp, quầy lễ tân, vách ngăn, ốp vách… với vô số phong cách và thiết kế. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể tìm thấy một chiếc phù hợp với ngân sách của mình.

Để có thêm ý tưởng về văn phòng của bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau:

Số tư vấn   : 0866.623.559
Số đặt hàng: 0968.19.28.21
Email: mocmyky@gmail.com – nothatdephelen@gmail.com
Website: Noithatdephelen.com – Noithatdephelen.vn


Một số hình ảnh thi công thực tế của Nội thất đẹp HeLen

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất đẳng cấp

thi công nội thất đẳng cấp

thi công nội thất đẳng cấp

thi công nội thất đẳng cấp


Bình luận