Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu


15/05/2019 - Lượt xem: 182
Chia sẻ:

Trong ngành nội thất thường được chia làm hai phân khúc phân khúc nội thất bình dân và phân khúc nội thất cao cấp, trong bài viết này ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về hai phân khúc này để có cái nhìn toàn diện hơn về các sản phẩm nội thất có trên thị trường đặc biệt là dòng sản phẩm bàn giám đốc đây là dòng sản phẩm cao cấp dành cho các CEO

Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu

Phân khúc nội thất bình dân: là nội thất được mua sẵn với những mẫu mã đại trà được bày bán sẵn trong nhiều năm, chất lượng vừa phải cả về hình thức đến các chi tiết kỹ thuật, thường được sản xuất hàng loạt bởi những làng nghề hoặc các xưởng nhỏ lẻ chưa có kinh nghiệm và nguồn lực. Một thiết kế có thể được ra đời bởi một kiến trúc sư tài ba rất hoàn hảo song nếu chỉ lựa chọn nội thất bình dân thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ không đẹp như mong muốn.

Phân khúc nội thất cao cấp: được sản xuất theo thiết kế riêng biệt, mẫu mã cập nhật theo xu thế mới nhất, được thiết kế tỉ mỉ, vật liệu cao cấp nhập khẩu ở những nước có thương hiệu, được sản xuất bởi những đơn vị có uy tín, qui mô và nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn khi sử dụng nội thất cao cấp gia chủ sẽ được tôn tinh và sự ngưỡng mộ của quý khách, bạn hàng.

Nội thất cao cấp  hướng đến những khách hàng tinh tế, có nhu cầu dùng hàng chất lượng cao, không chạy theo giá rẻ. Và không phải chỉ nhà giàu mới có thể sử dụng nội thất cao cấp, chỉ cần chúng ta hãy tìm hiểu tỉ mỉ, biết người biết ta trong việc lựa chọn nhà thầu thi công. Giá thành nội thất cao cấp chưa chắc đã cao hơn nội thất bình dân nếu như bạn được tư vấn đúng và lựa chọn những chất liệu vừa phải cho ngôi nhà hay văn phòng của mình mà vẫn độc đáo và sang trọng.

Bàn giám đốc là dành cho những người đứng đầu công ty, những người có quyền quyết định mọi sự việc trong công ty vì thế một chiếc bàn giám đốc nên được đặt ở phân khúc cao cấp. Vì có vị trí đặc biệt như vậy và chỉ dành cho những người đặc biệt quan trọng vì thế sản xuất một chiếc bàn giám đốc phải cần sự tỉ mỉ, chỉnh chu, sang trọng nhằm toát lên được “đẳng cấp” của người lãnh đạo.

Người giám đốc là người quan trọng hàng đầu trong công ty, họ phải tiếp đối tác, ký kết những hợp đồng giá trị vậy tại sao lại không thể đầu tư một chiếc bàn làm việc cho xứng tầm, tuy nhiên nếu mua hàng có sẵn nhiều khi không đúng ý, không đáp ứng được nhu cầu công việc của giám đốc hoặc các yếu tố khác về chất lượng, màu sắc..

Nội thất đẹp HeLen – tên thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị chỉ thi công hàng cao cấp. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, đội nghũ công nhân lành nghề, thương hiệu được xếp thứ hạng cao tại Hà Nội. Công ty chúng tôi luôn được các chủ đầu tư lựa chọn là số 1 để thi công sau đó mới đến các đơn vị khác bởi bản vẽ khó thế nào chúng tôi cũng thực hiện được và đặc biệt chúng tôi không nhập nhèm, gian dối về chất liệu và ép giá theo tiến độ.

Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu

Vật tư đầu vào của Nội thất đẹp Helen khẳng định 100% là hàng chất lượng cao, nhập khẩu từ các nước có uy tín, không dùng hàng Trung Quốc. Chúng tôi sản xuất bằng niềm đam mê, bằng uy tín và thương hiệu, tuyệt đối không chạy đua theo số lượng hay giá cả. Chúng tôi cũng cương quyết không nhận thi công hàng chất lượng thấp đảm bảo lợi ích của bất cứ nhóm người nào để bảo vệ thương hiệu của công ty.

Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu

Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu

Sang trọng, chính xác và uy tín điều đó đã làm nên thương hiệu của Nội thất đẹp Helen. Tất cả các đồ nội thất của chúng tôi luôn hiện đại, thể hiện hình dạng tối giản và kiểm soát các chi tiết cực kỳ tinh xảo với những công nghệ dán keo, phủ bề mặt hết sức khéo léo, kỹ thuật thực sự xuất sắc… Thế mạnh của chúng tôi là phong cách hiện đại, làm trên các chất liệu gỗ thịt như Sồi, Tần Bì, Óc chó và các loại gỗ công nghiệp hót nhất  trên thị trường cần kỹ thuật cao mới làm được như Laminate,  Veneer, Acrylic…

Video xưởng sản xuất nội thất đẹp Helen

Bài viết trên đây Nội Thất Đẹp Helen đã phân tích cho các bạn sự khác nhau giữa nội thất bình dân và nội thất cao cấp, và có hay không bạn nên thiết kế một chiếc bàn giám đốc theo yêu cầu. Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn tốt nhất các bạn nhé.


Bình luận