Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu, thiết kế thi công chuẩn nội thất


06/08/2019 - Lượt xem: 721
Chia sẻ:

Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu, thiết kế thi công chuẩn nội thất

Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu, thiết kế thi công chuẩn nội thất

 

Chúng tôi đã có loạt bài viết về cách chọn bàn giám đốc, xu hướng thiết kế bàn giám đốc hay những mẫu bàn giám đốc nổi bật.. trong một công ty, trong phòng giám đốc không thể thiếu bộ bàn ghế giám đốc. Đây là nơi giám đốc làm việc và trực tiếp ký kết những hợp đồng làm ăn đôi khi đây cũng là nơi tiếp đối tác. Tầm quan trọng là vậy nên bàn giám đốc luôn được các giám đốc tìm mua một cách cẩn thận, ngoài mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, chắc chắn thì chúng phải tone lên được sự uy nghi, sang trọng, đẳng cấp. Như vậy việc chọn bàn giám đốc cũng không hề đơn giản một chút nào? Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn xưởng sản xuất bàn giám đốc theo đơn đặt hàng, thiết kế thi công bàn giám đốc chuẩn nội thất.

Xem thêm: 100 mẫu bàn giám đốc hiện đại, cao cấp

Việc chọn mua bàn giám đốc đóng sẵn thường tiết kiệm được thời gian, tuy nhiên đây chỉ là một ưu điểm trong vô số những nhược điểm như, chất lượng sản phẩm, kích thước mẫu mã, có đúng với mong muốn và ý tưởng ko? Tuy nhiên nếu chọn thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu thì mọi thứ sẽ được giải quyết một cách triệt để:

Thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu sẽ mang lại những ưu điểm, lợi ích nổi bật:

1. Ý tưởng được thực hiện đúng theo yêu cầu

Chọn theo cách này bạn hoàn toàn được thiết kế một bộ bàn ghế giám đốc theo đúng ý tưởng và sở thích của mình bên cạnh đó bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên môn từ đơn vị thiết kế, sản xuất để sản phẩm hoàn thiện hơn. Vì thế nếu bạn không quá bận tâm về vấn đề thời gian khi lựa chọn thì bạn nên thiết kế mẫu bàn giám đốc theo nhu cầu. Thời gian kể từ khi tiếp nhận và sản xuất thi công lắp đặt thường từ 10-15 ngày. Để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé 0968 19 28 21

Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu, thiết kế thi công chuẩn nội thất

2. Chất lượng sản phẩm đúng chuẩn

Khi đã có ý tưởng bạn cần thêm sự tư vấn về chất liệu gỗ, ngày nay gỗ công nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời để sản xuất bàn giám đốc. Các loại gỗ công nghiệp phổ biến như Melamine, Laminate, Veneer.. chúng được sản xuất để tạo ra những chiếc bàn đẹp về hình thức, bền về chất lượng. Thông thường chúng có tuổi thọ rất lâu lên đến 20 năm.

3. Màu sắc, kích thước đáp ứng tối đa

Về kích thước bàn cần được đo đạt chính xác vị trí đặt bàn để đảm bảo khi lắp đặt sẽ không ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh, đối với màu sắc ngoài thiết kế thì sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng để làm nổi bật chiếc bàn, vì thế bạn cần được sự tư vấn, bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc trong phong thuỷ, đây cũng là điều quan trọng mà các giám đốc không nên bỏ qua.

Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu, thiết kế thi công chuẩn nội thất

4. Chế độ bảo hành sản phẩm tốt hơn

Chế độ bảo hành sản phẩm cũng là yếu tố bạn nên lưu tâm để tránh những thiệt thòi về sau. Các sản phẩm tốt, cao cấp luôn có chế độ bảo hành rõ ràng. Vì thế hãy lưu ý phần này trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của bạn.

Như vậy thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu sẽ mang lại cho bạn 4 điểm nổi bật như trên. Đây cũng là 4 điều quyết định chất lượng của một sản phẩm nội thất.

Nội thất đẹp Helen chúng tôi nhận tư vấn thiết kế sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu, sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất. Trước khi bạn quyết định thiết kế theo yêu cầu bạn có thể trực tiếp xuống thăm xưởng và theo dõi quy trình sản xuất nội thất để có cái nhìn tổng quát nhất. Hiện nay chúng tôi có 2 xưởng sản xuất rộng 4000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng và khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu hoặc thiết kế văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

 


Bình luận