Xưởng sản xuất bộ bàn ghế ăn tại Hà Nội


03/07/2018 - Lượt xem: 724
Chia sẻ:

Người châu Á chúng ta có thói quen ngồi bệt xuống chiếu, thảm hay nền nhà trong bữa ăn do thói quên từ xa xưa kiểu ngồi như vậy sẽ thoải mãi dễ chụi hơn đối với ngồi trên chiếc ghế tạo cảm quây quần gắn kết hơn. Cuộc sống luôn có nhiều chiều để nhìn nhận có người thích cái này có người lại chuộng cái khác. Những dù sao mỗi chúng ta thấy thoải mãi, tiện nghi khi sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày là được. Trong mỗi điều kiện sống, hoàn cảnh sống chúng ta sẽ có những cái nhìn khác nhau. 

Bạn biết đấy! Đất nước ta đang ngày một phát triển cuộc sống đi lên phong cách sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp nơi thành thị..với những con người tất bận lo toàn cuộc sống đang hằng ngày lấy đi nhiều thời gian quý báu ít ỏi dành cho gia đình. Có lẽ mâm cơm chiều là thời gian sum họp duy nhất của gia đình. Trong không gian bếp bàn ăn luôn được đặt ở vị trí thuận tiện lý tưởng nhất, tuy nhiên để chọn cho mình được một mẫu bàn ăn phù hợp với căn nhà của mình bạn cần xác định chính xác diện tích phòng ăn, với các căn hộ chung cư, nhà dân.. có diện tích khiêm tốn và gia đình bạn có khoảng 2 - 6 thành viên thì bạn có thể chọn những bộ bàn ăn nhỏ gọn, đơn giản bằng chất liệu gỗ cao cấp hoặc Inox, sắt..  Ngược lại với những không gian phòng ăn có diện tích lớn như nhà hàng, khách sạn.. bạn hãy chọn bộ bàn ăn sao cho đáp ứng đủ số lượng người sử dụng và phù hợp nhất với diện tích phòng ăn.

Một số mẫu bộ ghế bàn ăn dành cho 2 - 6 người (xem thêm 100 mẫu bộ bàn ghế ăn hiện đại, tinh tế)

mẫu bàn ăn cho 4 người

mẫu bàn ăn cho 4 người

mẫu bàn ăn cho 6 người

mẫu bàn ăn cho 6 người

mẫu bàn ăn cho 6 người

Bạn có thể xem thêm một số bộ bàn ghế ăn dành cho 2 - 6 người trên website này của chúng tôi. Nào! Chúng ta hãy cũng khám phá một số bộ bàn ghế ăn cao cấp khác dành cho không gian phòng ăn có diện tích lớn như khách sạn, nhà hàng.. Đối với những không gian rộng này đa số các khách sạn nhà hàng cũng có những phòng ăn có diện tích, số người sử dụng khác nhau. Trong bài viết này Nội Thất Đẹp Helen xin được gợi ý cho quý khách một số mẫu bàn ghế ăn dành cho 8 - 12 người, còn nếu quý khách có nhu cầu đặt thiết kế bàn ghế ăn để phù hợp với lượng người sử dụng và không gian riêng của quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0968. 19. 28. 21 để được tư vấn và thiết kế bàn ghế ăn theo yêu cầu của quý khách.

bàn ăn dành cho 8 người

bàn ăn dành cho 8 ngườiĐể biết thêm thông tin chi tiết  xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0866.623.5590968.19.28.21. Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại số 276 đường Láng, Đống Đa hay ghé thăm xưởng sản xuất tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội.


Bình luận