Xưởng sản xuất nội thất cao cấp, thiết kế thi công trọn gói từ A-Z


01/11/2019 - Lượt xem: 102
Chia sẻ:

Bạn là các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội hay bạn là cá nhân đang có nhu cầu đặt thiết kế nội thất theo yêu cầu, hãy đến với Nội thất đẹp Helen – thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hiện nay chúng tôi đã và đang là nhà sản xuất nội thất của nhiều công trình văn phòng, khách sạn – nhà hàng, chung cư, biệt thự tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên Toàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi các bạn nhé!

Giới thiệu về Nội thất đẹp Helen

Nội Thất Đẹp Helen là tên thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ với bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất. Tiền thân của công ty là xưởng sản xuất Đông Á, hoạt động từ năm 2001 sau đó đến năm 2009 được đầu tư bài bản và chính thức được đổi tên thành công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ.

xuong-noi-that-cao-cap

Nội Thất Đẹp Helen hiện đang sở hữu 02 nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích trên 4.000M2: Nhà máy thứ nhất đặt tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Nhà máy thứ 2 đặt tại khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Văn phòng giao dịch và thiết kế của công ty đặt tại số 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để phục vụ khách hàng.

xuong-noi-that-cao-cap

Xưởng sản xuất nội thất - Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất và phân phối. Hiện công ty đang cung cấp cho lượng đối tác khá lớn là các công ty nội thất khác ở khu vực phía Bắc. Ngoài ra, để phát triển mô hình sản xuất toàn diện, từ năm 2017 đến nay  công ty đã chính thức phục vụ các đơn hàng khách lẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng và đội ngũ công nhân lành nghề, thâm niên tay nghề chủ yếu trên 10 năm, Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là địa chỉ tin cậy và dừng chân của hầu hết các đối tác, bạn hàng hay các chủ đầu tư kỹ tính nhất. Sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, tiến độ đáp ứng chính là thương hiệu và uy tín của công ty trong suốt những năm qua trên thị trường.

Sản phẩm nội thất cao cấp

Chúng tôi hướng đến các sản phẩm nội thất có chất lượng cao cấp, bền – tiện nghi, tính thẩm mỹ cao và có giá thành hợp lý. Các sản phẩm nội thất do chúng tôi sản xuất được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại, đồ gỗ nhập khẩu chính hãng tuyệt đối không sử dụng code gỗ kém chất lượng. Mỗi sản phẩm nội thất chúng tôi sản xuất có chất lượng, độ dày, chắc chắn vượt trội khi các bạn mua sẵn với các sản phẩm cùng loại bên ngoài thị trường. Các sản phẩm nội thất trọng tậm như: Bàn làm việc tổng giám đốc, giám đốc, bàn họp, bàn ghế phòng nhân viên, quầy lễ tân, nội thất khách sạn..

xuong-san-xuat-noi-that-chuyen-nghiep

Văn phòng nội thất đẹp Helen

Các dịch vụ trọng tâm của chúng tôi:

- Sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu cho các công ty, văn phòng, khách sạn, tập đoàn.. hay các cá nhân có nhu cầu
- Thiết kế nội thất trọn gói từ A-Z (thiết kế mẫu 3D – Sản xuất nội thất – Thi công hoàn thiện công trình) bao gồm: Nội thất nhà hàng, khách sạn, Nội thất văn phòng, Nội thất chung cư, biệt thự, Nội thất phòng Tổng giám đốc..

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559


Bình luận