Xưởng sản xuất nội thất gia đình, nội thất văn phòng cao cấp


09/10/2018 - Lượt xem: 89
Chia sẻ:

Nếu bạn lên Internet tìm kiếm thông tin về các xưởng sản nội thất chắc hẳn có rất nhiều kết quả, theo tìm hiểu của chúng tôi có khoảng gần 200.000 lượt tìm kiếm các từ liên quan đến xưởng sản xuất nội thất. Chỉ riêng trên địa bàn Hà Nội đặc biệt là các quận, huyện ngoại thành các xưởng sản xuất nội thất rấ nhiều từ các xưởng nhỏ có diện tích vài trăm mét vuông đến những xưởng có diện tích cả ngàn mét vuông. Quy mô diện tích của xưởng cũng đồng nghĩa với quy mô thị trường và đội ngũ nhân viên của công ty đó.

Ngày nay gỗ công nghiệp được sử dụng chủ yếu để sản xuất các sản phẩm nội thất do gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm giá thành cũng như thời gian sản xuất lâu. Gỗ công nghiệp có những ưu điểm nhất định cả về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như thời gian sản xuất và thi công nhanh. Các sản phẩm gỗ công nghiệp được xuất hiện trong mọi gia đình người Việt như kệ tivi, giường ngủ, tủ, tủ bếp..

Để tìm một xưởng sản xuất nội thất gia đình, hay nội thất văn phòng cao cấp có lẽ Nội Thất Đẹp Helen thương hiệu của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là một sự lựa chọn tốt nhất, an tâm nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi có 19 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm nội thất phục vụ các công trình cao cấp đến các sản phẩm nội thất gia đình đầy tiện nghi và sang trọng. 
 

xuong noi that van phong

Đối với các sản phẩm nội thất gia đình, công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm như kệ tivi, tủ bếp, giường ngủ, bàn trang điểm.. với quy trình khép kín từ sản xuất đến thi công cho nên sản phẩm luôn đảm bảo tính đồng bộ, chất lượng và thời gian bàn giao công trình. Sau khi tiếp nhận thông tin từ yêu cầu đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn từ khâu đặt hàng đến sản xuất và thi công hoàn thiện.

Đối với các sản phẩm nội thất văn phòng, công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm như bàn giám đốc, tủ giám đốc, quầy lễ tân, kệ trang trí, bàn họp, thiết kế, thi công nội thất phòng khánh tiết, hội trường..

Dưới đây là một số hình ảnh về xưởng sản xuất Nội Thất Đẹp Helen.

xuong san xuat noi that gia dinh

xuong san xuat noi that gia dinh

xuong san xuat noi that gia dinh

xuong san xuat noi that gia dinh

xuong san xuat noi that gia dinh
 


Bình luận