Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp


10/08/2019 - Lượt xem: 243
Chia sẻ:

Nội thất là ngành rất phát triển hiện nay, nhu cầu rất lớn vì thế tính cạnh tranh là rất cao, ngày nay không khó để bạn có thể tìm thấy một xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, hầu hết các xưởng sản xuất được đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.. dạo quanh một vòng trên Internet bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả tìm kiếm khác nhau khi bạn tìm kiếm các từ khoá về xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để bạn có thể tìm kiếm cho mình được xưởng sản xuất nội thất uy tín nhất!. Trước khi ngỏ lời hợp tác bạn nên tìm hiểu kỹ về xưởng sản xuất và chúng tôi khuyên bạn nên dành một buổi xuống trực tiếp xưởng để có cái nhìn khách quan trước khi quyết định hợp tác nhé!

Quy mô xưởng sản xuất, bạn nên tìm hiểu quy mô sản xuất của họ để có cái nhìn tổng quan nhất, mỗi công ty sẽ có những quy mô xưởng sản xuất khác nhau tuỳ theo sự phát triển và định hướng của mỗi công ty.

Kinh nghiệm sản xuất, bạn nên tìm hiểu rõ quy trình sản xuất cũng như xưởng đó có thể sản xuất những sản phẩm nội thất từ những gỗ công nghiệp loại nào đơn cử như Melamine, Laminate, Veneer.. các sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp rất cần kinh nghiệm lâu năm của đơn vị sản xuất để có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Con người: Là những thành viên trong công ty như đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ.. phải là những người có kinh nghiệm nhiều năm, từng thiết kế thi công lắp đặt nhiều loại và hạng mục công trình là những người giỏi chuyên môn, cẩn thận, tỷ mỹ, nhiệt tình trong công việc.

Máy móc trang thiết bị sản xuất, ngày nay việc áp dụng, sử dụng máy móc vào sản xuất để hiện đại hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm là điểu rất quan trọng vì thế đây là một điểm cộng cho những công ty đầu như dây chuyền sản xuất hiện đại vào sản xuất.

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã có 2 nhà xưởng rộng 4000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm. Chúng tôi là đơn vị sản xuất nội thất gỗ công nghiệp được nhập khẩu chính hãng như Melamine, Laminate, Veneer..chúng tôi áp dụng máy móc hiện đại vào trong quá trình sản xuất, hơn nữa với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ là những người gắn bó lâu năm và có tuổi nghề từ 10 đến 20 năm. Các sản phẩm chúng tôi sản xuất rất đa dạng từ nội thất gia đình đến nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, dự án.. Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968 19 28 21 các bạn nhé!

 

Hình ảnh thực tế xưởng sản xuất và video tại xưởng Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
 

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

 

 


Bình luận