Xưởng sản xuất nội thất văn phòng tại Hà Nội


07/06/2018 - Lượt xem: 1006
Chia sẻ:

Lĩnh vực sản xuất nội thất ngày một phát triển nhu cầu làm đẹp, trang trí nội thất nhà cửa, văn phòng..ngày càng tăng nhằm đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của chúng ta ngày nay. Bạn biết rồi đấy khi bước vào một căn phòng, một văn phòng hay một toà nhà ngoài sự bề thế tổng quan về mặt kiến trúc thì nội thất là thứ đánh dấu ấn tượng trong lòng mỗi người.

Nội Thất Đẹp Helen là thương hiệu mới của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ với kinh nghiệm sản xuất nội thất gần 20 năm, chúng tôi đã và đang là đơn vị sản xuất nội thất cho nhiều công trình, toà nhà tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đồng thời cũng là nhà cung cấp nội thất văn phòng cho các đại lý nội thất tại Hà Nội.

Nếu quý khách đang tìm một xưởng sản xuất nội thất văn phòng tại Hà Nội thì nội thất đẹp Helen là sự lựa chọn phù hợp nhất vì những thế mạnh nổi bật sau đây.

- Có xưởng sản xuất nội thất rộng trên 2000m2 tại Đan Phượng, Hà Nội
- Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất công trình
- Là đơn vị cung cấp nội thất với giá gốc cho các công trình, toà nhà các đại lý hay các công ty nội thất trên toàn quốc.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, thợ giỏi nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất, thiết kế nội thất

Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất

xưởng nội thất

xưởng nội thất

xưởng sản xuất nội thất văn phòng

xưởng sản xuất nội thất văn phòng

xưởng sản xuất nội thất văn phòng

 

 


Bình luận