Xưởng sản xuất quầy lễ tân tại Hà Nội


13/07/2018 - Lượt xem: 560
Chia sẻ:

Xưởng sản xuất quầy lễ tân tại Hà Nội
 

quầy lễ tân khách sạn

Trên địa bàn thành phố Hà Nội nghề kinh doanh nội thất rất phát triển dạo quanh qua các tuyền phố như Đê La Thành, các trung tâm thương mại.. được coi là phố nội thất của Hà Nội. Khi chúng ta đi ra ngoại thành Hà Nội đến các huyện như Đan Phượng, Quốc Oai, Hoài Đức, Thạch Thất.. bạn không khỏi choáng ngợp vì tại đây có rất nhiều khu công nghiệp các xưởng nội thất từ xưởng có kích thước vài trăm mét vuông đến hàng ngàn mét vuông. Tại đây ta không khó để lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất. Các xưởng này chủ yếu sản xuất đồ nội thất theo đơn đặt hàng của những công ty thiết kế nội thất các đại lý nội thất..

 

quầy lễ tân


Nếu bạn đang có ý định tìm mua những sản phẩm nội thất phục vụ cho khách sạn, văn phòng công ty như quầy lễ tân, bàn giám đốc, bàn làm việc.. thì Nội Thất Đẹp Helen là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Nội Thất Đẹp Helen là thương hiệu của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp như nội thất văn phòng, nội thất công trình, nội thất gia đình.. các sản phẩm nội thất cao cấp được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, các sản phẩm gỗ được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Malaysia, Nhật.. mỗi sản phẩm được chúng tôi sản xuất đến tay người tiêu dùng là bao nhiêu tâm huyết, sáng tạo.. nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi hơn cho khách hàng.

 

quầy lễ tân cao cấp


Chúng ta không còn xa lạ gì với các quầy lễ tân trong các công ty, khách sạn, nhà hàng.. có thể hiểu đây là cái nhìn đầu tiên của khách hàng với công ty. Một quầy lễ tân đẹp, sang trọng phải đảm bảo tính duy nhất, tính thẩm mỹ, chất liệu gỗ sản xuất..Tuy nhiên để chọn được quầy lễ tân đẹp phù hợp với diện tích sảnh lễ tân quý khách nên tham khảo bài viết sau

Hướng dẫn chọn quầy lễ tân

Đối với các sản phẩm quầy lễ tân khách sạn, và quầy lễ tân văn phòng công ty chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm quầy lễ tân cho các khách sạn tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng.. quý khách có thể tham khảo 100 mẫu quầy lễ tân cao cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về quầy lễ tân vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn tốt nhất!


Bình luận